DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung thăm, tặng quà Giáo xứ Chính tòa Hà Nội

Thủy Tiên
20-01-2020 18:00
Kinhtedothi - Chiều 20/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tới thăm, chúc Tết Giáo xứ Chính tòa Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) và tặng quà cho 60 gia đình giáo dân, Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Tin liên quan
Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung ân cần trao tặng từng phần quà đến gia đình giáo dân và Nhân, gửi lời thăm hỏi đến linh mục Antôn Nguyễn Văn Thắng, Chính xứ Chính tòa Hà Nội và gia đình bà con giáo dân. Đồng thời chúc linh mục và bà con đón một mùa xuân mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.
 Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà cho 60 gia đình giáo dân, Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung đã thông báo tới bà con giáo dân và Nhân dân trên địa bàn về công tác bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, trong đó có bà con giáo dân trên địa bàn thành phố dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. “Mục tiêu của thành phố là bảo đảm cho người dân trên địa bàn được vui xuân đón Tết, không để cho một người dân, hộ gia đình nào không có Tết”, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh.
 Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà Tết Giáo xứ Chính tòa Hà Nội.
Trân trọng cảm ơn tình cảm của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung và lãnh đạo chính quyền địa phương, thay mặt Giáo xứ, linh mục Antôn Nguyễn Văn Thắng chúc các đồng chí lãnh đạo thành phố và chính quyền địa phương một mùa xuân mới tràn đầy sức khỏe, nhiều niềm vui và bình an.