DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP thăm hỏi 3 gia đình chiến sỹ công an hy sinh tại Đồng Tâm

Thủy Tiên
22-01-2020 18:24
Kinhtedothi - Chiều 22/1, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đi thăm 3 gia đình cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu khu vực thi công tường rào sân bay Miếu Môn, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
Thăm gia đình các đồng chí Nguyễn Huy Thịnh (sinh năm 1972), Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an; đồng chí Dương Đức Hoàng Quân (sinh năm 1992) công tác tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động và đồng chí Phạm Công Huy (sinh năm 1993), công tác tại Đại hội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, Công an thành phố Hà Nội. Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã chia sẻ với những mất mát to lớn của gia đình, thân nhân của 3 cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh.
 Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương thăm hỏi, động viên gia quyến đồng chí Phạm Công Huy.

Khẳng định sự hy sinh của các liệt sĩ đã góp phần mang lại sự bình yên cho Thủ đô, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố bày tỏ sự biết ơn của cán bộ Mặt trận các cấp của thành phố nói riêng và của Nhân dân Hà Nội nói chung. Đồng thời mong muốn thân nhân các liệt sĩ cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Đồng chí Nguyễn Lan Hương cũng đề nghị chính quyền địa phương, cán bộ mặt trận ở khu dân cư thường xuyên thăm hỏi, tạo không khí ấm áp trong những ngày Tết và quan tâm tạo điều kiện để gia đình 3 đồng chí đảm bảo cuộc sống.
Bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, gia đình các liệt sỹ cũng cho biết, những ngày qua, các gia đình luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, chính quyền địa phương và nhân dân. Sự hy sinh của người thân là mất mát to lớn nhưng cũng là niềm tự hào của mỗi gia đình và vững vàng tiếp tục nuôi dạy con cháu nên người để tiếp nối truyền thống vẻ vang của gia đình, xứng đáng với sự tin tưởng, quan tâm của các cấp, các ngành dành cho các liệt sỹ.