DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nghệ An: Chủ tiệm internet 9X chết bất thường trong nhà tắm

Hồ Văn
11-03-2019 08:14
Kinhtedothi - Khi người chơi đến tiệm internet thấy cửa không mở, gọi không ai trả lời nên vào nhà tìm kiếm và phát hiện Hùng đã tử vong trong nhà tắm.
Mới đây, ông Hồ Minh Mậu - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Tân (Quỳnh Lưu, Nghệ An) xác nhận trên địa bàn vừa có một chủ tiệm Internet tử vong.
Hiện trường nơi người dân phát hiện thi thể Hùng.
Nạn nhân được xác định là Nguyễn Công Hùng (SN 1995) là chủ tiệm internet công cộng, ở xóm 9, xã Quỳnh Tân.
Trước đó, vào khoảng 8h sáng 10/3, một số người chơi game đến quán internet của anh Hùng nhưng không thấy chủ quán này mở cửa như thường ngày. Gọi nhưng không ai trả lời, nghi ngờ có chuyện mọi người vào nhà tìm kiếm thì phát hiện Hùng tử vong trong nhà tắm.
Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Hùng. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.
Được biết, Hùng chưa lập gia đình, nhà khá khó khăn và mới mở quán internet được một thời gian.