DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Chú trọng công tác xây dựng người Hà Nội văn minh thanh lịch

01-01-2012 00:00
KTĐT - Sáng 11/1, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đến dự và chỉ đạo hội nghị đánh giá công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2012, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2012 của Sở VHTT&DL Hà Nội.

Năm 2011, Sở đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ chính trị và các công tác trọng tâm do Bộ VHTT&DL và thành phố giao trên các lĩnh vực.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Bích Ngọc yêu cầu: Năm 2012, Sở cần bám sát chương trình 04 của thành phố và Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị để xây dựng quy hoạch ngành theo hướng “Văn hiến - Anh hùng - Hòa bình - Hữu nghị”, báo cáo với HĐND và TP để trình phê duyệt; cần phải quan tâm hơn đến đời sống văn hóa của những vùng nông thôn, xóa bỏ khoảng cách văn hóa giữa nông thôn và thành thị; rà soát lại toàn bộ cơ sở vật chất hiện có, đề xuất tham mưu cho thành phố về hình thức sử dụng sao cho hiệu quả; đặc biệt, cần quan tâm hơn nữa đến công tác xây dựng người Hà Nội văn minh thanh lịch.

TAG: