DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Chưa có thông tin người Việt bị thiệt mạng trong vụ tấn công tại Jakarta

14-01-2016 21:52
Kinhtedothi - Liên quan đến vụ tấn công khủng bố ngày 14/1 tại thủ đô Jakarta (Indonesia), Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết, đến nay không có thông tin người Việt Nam bị thiệt mạng hay bị thương trong vụ tấn công...
Cảnh sát phản ứng tại hiện trường vụ nổ ở Jakarta. Ảnh: AFP
Cảnh sát phản ứng tại hiện trường vụ nổ ở Jakarta. Ảnh: AFP
Ngày 14/1, theo tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước vụ tấn công khủng bố xảy ra ngày 14/1/2016 tại thủ đô Jakarta, Indonesia , Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình nêu rõ:

“Việt Nam lên án vụ tấn công khủng bố ngày 14/1/2016 tại thủ đô Jakarta, Indonesia khiến nhiều người bị thiệt mạng và bị thương. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến Chính phủ Indonesia và gia đình các nạn nhân và tin tưởng mạnh mẽ rằng thủ phạm của vụ tấn công sẽ bị trừng trị thích đáng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta đã thiết lập đường dây nóng +62811161025 để sẵn sàng hỗ trợ công dân Việt Nam gặp nạn. Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta, cho đến nay không có thông tin người Việt Nam bị thiệt mạng hay bị thương trong vụ tấn công”.
TAG: