DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Chui vào gầm xe, may mắn thoát chết

23-03-2015 14:40
Kinhtedothi - Sau tai nạn, nạn nhân ngất xỉu và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Rất may, nạn nhân được cho về do chỉ bị xây xát nhẹ.
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 7h sáng 23/3 tại giao lộ Lê Văn Lương - Nguyễn Văn Linh thuộc địa bàn quận 7, TP.HCM.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Lê Thanh Nguyên (50 tuổi, trú tại huyện Nhà Bè) điều khiển xe gắn máy mang BKS: 59V1-729.40 lưu thông trên đường Lê Văn Lương hướng từ huyện Nhà Bè đi cầu Kênh Tẻ.
Khi ông Nguyên đang lưu thông qua giao lộ thì bất ngờ một xe container mang BKS: 51C-254.99 chạy trên đường Nguyễn Văn Linh trờ đến.
Do không quan sát được, xe container đã tông thẳng vào ông Nguyên và cuốn xe máy vào gầm. Ông Nguyên may mắn té ra phía bên ngoài.

Sau tai nạn, ông Nguyên ngất xỉu và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi được các bác sỹ kiểm tra, ông Nguyên được cho về do chỉ bị xây xát nhẹ.

Nhận được tin báo, tổ xử lý tai nạn CSGT quận 7 đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Đến 8h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết, giao thông trở lại bình thường.

Theo quan sát, giao lộ Nguyễn Văn Linh - Lê Văn Lương không có lắp đặt đèn tín hiệu nên giao thông tại đây khá hỗn loạn và nguy hiểm.
TAG: