Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cận cảnh hiện trường vụ sập cầu bộ hành vừa xây xong tại Mỹ

Kinhtedothi - Vụ sập cầu vượt bộ hành vừa mới được xây dựng TP Miami, bang Florida, Mỹ đã sập ngày 15/3 khiết ít nhất 4 người chết và 10 người khác bị thương.
Cây cầu mang tên “Instant Bridge", dài 53m, nặng 950 tấn, băng qua 8 làn xe, bắt đầu được xây dựng vào đầu năm 2017, nối Đại học Quốc tế Florida với TP Sweetwater, dự kiến sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. Đây là một trong những tuyến đường đông đúc nhất tại bang Florida.
Hiện trường vụ sập cầu bộ hành tại TP Miami, bang Florida, Mỹ.

Cây cầu vượt dành cho người đi bộ ở gần Trường Đại học Quốc tế Florida đã bất ngờ bị sập ngày 15/3. Ảnh: CNN

Một chiếc xe bị đè bẹp trong vụ sập cầu vượt đi bộ.
Toàn cảnh cầu bộ hành bị sập ở TP Miami
Cây cầu vừa mới hoàn thành xây dựng ngày 10/3 với tổng chi phí 14,2 triệu USD. Cây cầu được thiết kế có thể chống chọi được bão cấp 5 - cấp nguy hiểm nhất trong thang báo bão của Trung tâm Bão Quốc gia Mỹ.
Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những người còn mắc kẹt trong đống đổ nát. 
Vụ sập cầu xảy ra khi các phương tiện đang dừng đỗ tại đèn giao thông. 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ