DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Chùm ảnh: Phát 6.000 khẩu trang miễn phí cho công dân tại Khương Đình

Hồng Thái
03-02-2020 12:47
Kinhtedothi - Ngày 3/2, tại UBND phường Khương Đình (quận Thanh Xuân), các cán bộ phường đã trực tiếp phát khẩu trang miễn phí cho công dân đến phường thực hiện thủ tục hành chính và Nhân dân trên địa bàn.
Tin liên quan
 Cán bộ phường Khương Đình (quận Thanh Xuân) phát khẩu trang miễn phí cho công dân đến phường thực hiện thủ tục hành chính và Nhân dân trên địa bàn

Ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, các công dân đến thực hiện thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa của phường và Nhân dân trên địa bàn đến phường đều được phát khẩu trang miễn phí; đồng thời, được hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang an toàn.

Nhân dân trên địa bàn phường Khương Đình nhận khẩu trang miễn phí

Trao đổi với báo Kinh tế & Đô thị, bà Nguyễn Thị Hà Phương - Phó Chủ tịch UBND phường Khương Đình cho biết, 6.000 khẩu trang y tế là do cán bộ, nhân viên phường đóng góp chung tay vì cộng đồng. Phường cũng đã thông tin để người dân trên địa bàn được biết, đến nhận khẩu trang miễn phí tại bộ phận một cửa của phường. 

 
 Hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang an toàn
 Người dân trên địa bàn phường Khương Đình nhận khẩu trang miễn phí