Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Startup Hunt 2019

Kinhtedothi - Với sứ mệnh giúp du khách khám phá Việt Nam một cách dễ dàng, TripHunter (ứng dụng lên lịch trình du lịch thông minh) ra đời góp phần quảng bá và thúc đẩy du lịch Việt Nam.
Nhóm VietBuddy thuyết trình dự án tại Chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo - Startup Hunt 2019.
Nhờ đó, nhóm TripHunter đã xuất sắc giành giải Nhất tại Chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo - Startup Hunt 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam cùng các đơn vị tổ chức ngày 28/8.
Với chủ đề “Du lịch”, cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Startup Hunt diễn ra từ 5/7 đến 29/8/2019. Cuộc thi đã nhận được 236 ý tưởng đăng ký dự thi với tổng số người tham dự là hơn 500 người và có tới gần 20.000 bạn trẻ quan tâm và theo dõi. Theo đó, có 24 bài dự thi lọt vào vòng Chung khảo; 7 bài dự thi lọt vào vòng Chung kết gồm các nhóm: Cheepcheep, eTen, Liberzy, Mitta Tours, Travel 360, TripHunter và VietBuddy.
Tại vòng Chung kết, 7 dự án có chất lượng nhất đã thuyết trình dự án/sản phẩm của mình và trả lời câu hỏi được chia ra từ nhóm chuyên môn: Chính sách pháp lý, Marketing PR, Tài chính đầu tư, Quản trị và đặc biệt là các chuyên gia có bề dầy kinh nghiệp về ngành du lịch Việt Nam.
Kết thúc cuộc thi, nhóm TripHunter đã giành giải Nhất; nhóm Cheepcheep giành giải Nhì; nhóm Mr Tours giành giải Ba; nhóm VietBuddy và Liberz giành giải Khuyến khích và nhóm Travel 360 giành giải Triển vọng.
Kỳ thi không chỉ đơn thuần là chọn ra ý tưởng/ dự án hay nhất mà còn tạo ra một mô hình, cách thức và khái niệm mới về tổ chức, chọn lựa, hướng dẫn,... các startup Việt Nam và góp phần nâng cao chất lượng và tiệm cận với tiêu chuẩn chung của thế giới và Việt Nam.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ