DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2018 được tổ chức tại TP Vinh

Thế An
10-09-2018 16:27
Kinhtedothi - Ngày 9/9, tại TP Vinh (Nghệ An), Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã phối hợp với các Đại lý Toyota trên toàn quốc tổ chức Vòng Chung Kết Hội thi tay nghề Toyota 2018 dành cho các Nhân viên và Kỹ thuật viên xuất sắc trong hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc.
Hội thi tay nghề Toyota năm 2018 được tổ chức với sự tranh tài của 42 thí sinh xuất sắc nhất, được lựa chọn trong hơn 6.800 thành viên hệ thống Đại lý và Chi nhánh Đại lý của Toyota trên toàn quốc. Trước đó, các thí sinh này đã trải qua Hội thi tay nghề nội bộ tại đại lý và Vòng loại Hội thi tay nghề toàn quốc và xuất sắc để tham gia vòng chung kết này.
Phần thi Chăm sóc Khách hàng
Đây là lần đầu tiên, vòng chung kết được tổ chức tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An và cũng là hoạt động thường niên được Công ty Toyota Việt Nam tổ chức trong 20 năm qua, với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, nhằm mang tới sự hài lòng vượt trên mong đợi của khách hàng.
Phát biểu khai mạc hội thi, Ông Toru Kinoshita -Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam, nhấn mạnh: “ Trong suốt 20 năm qua, hội thi Tay nghề Toyota đã và đang minh chứng cho quyết tâm của Công ty trong hoạt động phát triển nhân sự. Việt Nam hiện đang dần bước vào kỷ nguyên cơ giới hóa, sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt hơn, nhu cầu của khách hàng cũng liên tục thay đổi theo thời gian. Để thích nghi với sự thay đổi này, mỗi thành viên đều phải hết sức mình trui rèn kiến thức và kỹ năng của bản thân, từ đó mang lại tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng đến với mọi khách hàng, để họ được trải nghiệm triết lý dịch vụ khách hàng “Chất lượng & Chăm sóc khách hàng”.
 Phần thi phụ tùng & sửa chữa chung.
Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Hội thi tay nghề Toyota 2018 sẽ đánh giá các thí sinh ở 5 nội dung thi: Bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Phụ tùng, Sửa chữa chung và Chăm sóc khách hàng.
Với kết quả chung cuộc, Toyota Bến Thành giành 2 Giải nhất về nội dung bán hàng và cố vấn dịch vụ, Toyota Hoàn Kiếm dành Giải nhất về Phụ tùng, Toyota An Thành Fukushima dành Giải nhất về sữa chữa chung, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc dành Gải nhất về chăm sóc khách hàng.
Nhằm khích lệ tinh thần, các thí sinh đạt giải sẽ được tham dự một chuyến du lịch nước ngoài vào tháng 11 năm nay. Đặc biệt, các thí sinh đạt giải Nhất của từng môn thi được mời tham dự Đại hội các nhà vô địch quốc tế lần thứ 29 trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng do Toyota Nhật Bản tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2019.
Với phương châm “Khách hàng trên hết” luôn là cốt lõi, xuyên suốt trong các hoạt động của Toyota. Xác định, chất lượng sản phẩm và chất lượng trong bán hàng & dịch vụ được xem là hai yếu tố chủ chốt mang lại lòng tin và hài lòng của khách hàng. Vì vậy, mỗi thành viên của Toyota Việt Nam đều phải dồn hết tâm huyết vào việc nâng cao chất lượng công việc. Để đạt được điều đó, việc Đào tạo và Phát triển Nhân sự luôn là ưu tiên hàng đầu của Toyota Việt nam.
 • VinFast tổ chức bình chọn 7 mẫu thiết kế ô tô thuộc dòng Premium
  Kinhtedothi - Ngày 15/1/2019, VinFast công bố ra mắt dòng xe ô tô Premium trải rộng tất cả các phân khúc A, B, C và D, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình. Với tinh thần nhất quán “Vì...
  15-01-2019 14:20
 • Người Việt mua 352.000 ô tô trong 2018
  Kinhtedothi - Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô (VAMA) tổng doanh số bán ra của thị trường ô tô Việt Nam đạt trên 352.000 chiếc trong năm 2018.
  14-01-2019 14:17
 • Ô tô lắp ráp trong nước đua giảm giá
  Kinhtedothi - Thời gian cuối năm, nhu cầu sắm xe đi chơi Tết tăng mạnh. Vì vậy, để tạo sức hấp dẫn khách hàng, một số mẫu ô tô lắp ráp trong nước lần lượt được nhà sản xuất, đại lý phân phối giảm g...
  14-01-2019 09:30
 • Năm 2018, Toyota Việt Nam đạt mức tăng trưởng kỷ lục
  Kinhtedothi - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức công bố kết quả kinh doanh và các hoạt động tiêu biểu trong năm 2018, với mức tăng trưởng kỷ lục đạt 65.856 xe, tăng 11% so với năm 2017.
  09-01-2019 11:45
 • Phiên bản Lexus LS 2019 chính thức có mặt tại Việt Nam
  Kinhtedothi - Ngày 3/1, phiên bản xe Lexus LS 500 và LS 500h đã chính thức có mặt ở Việt Nam (tại 2 đại lý là Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh).
  04-01-2019 09:11