DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Chung khảo hội thi giai điệu tuổi hồng huyện Gia Lâm

Nam Bắc
25-10-2018 15:19
Kinhtedothi - Ngày 25/10, huyện Gia Lâm tổ chức chung khảo hội thi “Giai điệu tuổi hồng ngành giáo dục đào tạo huyện Gia Lâm”, năm học 2018 - 2019.
Tin liên quan
  • Quận Thanh Xuân khai mạc hội thi Giai điệu tuổi hồng Quận Thanh Xuân khai mạc hội thi Giai điệu tuổi hồng
 Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm trao thưởng cho các đội thi xuất sắc.
Tham gia chung khảo có hơn 200 diễn viên không chuyên là học sinh thuộc 9 đội đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Đây là các đội tuyển đã vượt qua vòng sơ khảo cấp cụm trên địa bàn huyện. Với chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ, quê hương đất nước, thầy cô, mái trường và tình bạn, các tiết mục đem tới hội thi đều được các trường dàn dựng công phu, trang phục biểu diễn phù hợp, phong phú, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội có tiết mục xuất sắc, gồm: 3 giải Nhất thuộc về các trường Mầm Non Đặng Xá, Tiểu học thị trấn Trâu Quỳ, THCS thị trấn Trâu Quỳ. Sau hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm sẽ chọn các tiết mục xuất sắc nhất thuộc 3 khối tham gia hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp thành phố trong thời gian tới.