DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Chương Mỹ tổ chức tập huấn nghiệp vụ về công tác Đảng

Hoàng Tình
14-08-2018 20:43
Kinhtedothi - Ngày 14/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Chương Mỹ tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng cho đội ngũ cán bộ kiểm tra của các cấp ủy Đảng trong huyện.
Tin liên quan
Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Phạm Huy Giáp phát biểu tại Hội nghị.
Dự, chỉ đạo và trực tiếp truyền đạt nội dung của hội nghị tập huấn có đồng chí Phạm Huy Giáp - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy.
Khai mạc hội nghị, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã khẳng định: Hội nghị tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ kiểm tra các cấp ủy Đảng trong huyện cập nhật những kiến thức mới về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, đồng thời nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, giúp các đồng chí nắm vững hơn những nội dung cơ bản, những điểm mới trong các quy định của Đảng về công tác xử lý, kỷ luật Đảng viên vi phạm và về trách nhiệm, thẩm quyền của Ủy ban Kiểm tra trong công tác phòng chống tham nhũng.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia tích cực, tiếp thu đầy đủ nội dung kiến thức được truyền đạt tại lớp học; tích cực trao đổi, thảo luận để hiểu rõ, hiểu đúng và vận dụng có hiệu quả trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và thực hiện các quy định của Trung ương trong hoạt động thực tiễn tại địa phương, đơn vị. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng cũng như xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.
Tại hội nghị, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Phạm Huy Giáp đã truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới trong Quy định số 102, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị "Về xử lý Đảng viên vi phạm"; Quy định số 01, ngày 10/5/2018 của Bộ Chính trị "Quy định về trách nhiệm và thẩm quyền của Ủy ban Kiểm tra trong công tác phòng, chống tham nhũng" và Hướng dẫn số 04, ngày 22/3/2018 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Về thực hiện một số điều trong Quy định số 102, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị.