DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026: Đơn vị bầu cử số 25

Kinhtedothi.vn
17-05-2021 15:22
Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu đến cử tri của TP Hà Nội tiểu sử tóm tắt, chương trình của các ứng cử viên Đơn vị bầu cử số 25 (huyện Đan Phượng). Tổng số người ứng cử là 5 người. Số đại biểu được bầu là 3 người.
Tin liên quan
Ủy ban Bầu cử TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 86/QĐ-UBBC công bố danh sách chính thức 160 người ứng cử tại 30 đơn vị bầu cử để bầu 95 đại biểu HĐND TP, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử TP Hà Nội, kế hoạch của Tiểu ban Thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền bầu cử (Ủy ban Bầu cử TP Hà Nội), báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu đến cử tri của TP Hà Nội tiểu sử tóm tắt, chương trình của các ứng cử viên Đơn vị bầu cử số 25 (huyện Đan Phượng). Tổng số người ứng cử là 5 người. Số đại biểu được bầu là 3 người.
1. TRẦN ĐỨC HẢI
Sinh ngày 31/01/1975
ThS Nông nghiệp; Cử nhân Kinh tế du lịch - khách sạn; Cao cấp lý luận chính trị
Thành ủy viên; Bí thư Huyện ủy Đan Phượng
 
Nếu được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:
1. Cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và hệ thống chính trị tập trung phòng, chống đại dịch Covid-19; chủ động thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, vừa phát triển sản xuất an toàn, hiệu quả.
2. Không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân; nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc chấp hành Hiến pháp và pháp luật; hoàn thành tốt nhiệm vụ của đảng viên, đại biểu HĐND, xứng đáng với niềm tin của cử tri, Nhân dân.
3. Thực hiện tốt chương trình tiếp xúc cử tri, sâu sát cơ sở, liên hệ chặt chẽ với cử tri, Nhân dân, lắng nghe ý kiến, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân; giải quyết hoặc đề nghị các cấp, các ngành giải quyết những vấn đề còn tồn tại, khó khăn của cử tri, Nhân dân theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
4. Tích cực tham gia giám sát thực thi pháp luật, thực hiện Nghị quyết của HĐND Thành phố, vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm, nhất là về quản lý, sử dụng đất đai, vệ sinh môi trường; giải quyết khiếu, nại tố cáo của công dân. Kiên quyết đấu tranh, ngăn ngừa các hiện tượng tiêu cực, tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.
5. Hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu Huyện ủy; cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV; huy động mọi nguồn lực phấn đấu xây dựng huyện Đan Phượng sớm trở thành quận trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.
2. NGUYỄN THỊ KIM HUẾ
Sinh ngày 7/6/1984
Cử nhân Xã hội học; Trung cấp lý luận chính trị
Chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy Đan Phượng
 
Nếu được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:
1. Làm tốt vai trò, nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri. Thường xuyên bám sát cơ sở, tuyên truyền, vận động theo phong cách công tác dân vận của chủ tịch Hồ Chí Minh. Phản ánh kịp thời những kiến nghị của cử tri đến HĐND Thành phố, cấp, ngành có liên quan, giải quyết theo quy định. Thực hiện nghiêm túc chế độ tiếp xúc với cử tri trước và sau mỗi kỳ họp và báo cáo kịp thời tới cử tri về nghị quyết HĐND Thành phố, kết quả giải quyết những kiến nghị của cử tri.
2. Tham mưu, đề xuất những chủ trương, giải pháp cụ thể về công tác dân vận trong tình hình mới, trọng tâm là phong trào Dân vận khéo trên các lĩnh vực đời sống xã hội. Tham mưu triển khai có hiệu quả về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân... Tham mưu và truyền tải đầy đủ chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, địa phương về thực hiện đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo theo pháp luật, chính sách đại đoàn kết toàn dân.
3. Trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống của người cán bộ, đảng viên gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; gương mẫu, tận tuỵ với công việc; tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa các chương trình nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, phát huy truyền thống Đan Phượng quê hương “Người gái đảm”.
3. NGUYỄN VĂN LUYẾN
Sinh ngày 12/10/1981
ThS chuyên ngành Cầu đường; Cao cấp lý luận chính trị
Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC - Công ty TNHH Một thành viên 
 
Nếu tiếp tục được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:
1. Giữ mối liên hệ thường xuyên, mật thiết với Nhân dân và cử tri huyện Đan Phượng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri và tình hình thực tế tại huyện Đan Phượng.
2. Tích cực tham gia các hoạt động của HĐND Thành phố, tham dự đầy đủ các kỳ họp của HĐND và các hội nghị tiếp xúc cử tri; đóng góp ý kiến với lãnh đạo Thành phố về chủ trương, chính sách trong phát triển kinh tế - xã hội với các huyện ngoại thành.
3. Quan tâm, có ý kiến với các cấp các ngành, các đối tác, nhà đầu tư để góp phần sớm xây dựng huyện Đan Phượng trở thành quận.
4. Đoàn kết, đổi mới sáng tạo, năng động để đưa thương hiệu UDIC tiếp tục là lá cờ đầu về phát triển hạ tầng đô thị cho thành phố Hà Nội.
5. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới. Vận động gia đình và người thân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
4. NGUYỄN THỊ THÚY
Sinh ngày 21/5/1971
Cử nhân Giáo dục tiểu học; Sơ cấp lý luận chính trị
Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đan Phượng
 
Nếu được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:
1. Cố gắng hết sức, hết lòng phục vụ Nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tôi đang đảm nhiệm.
2. Cùng với lãnh đạo ba cấp học tích cực tham mưu để nâng cao chất lượng giáo dục của các nhà trường.
3. Đóng góp sức mình đưa tiếng nói, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân vào những quyết định, chủ trương, biện pháp xây dựng và phát triển văn hóa - xã hội của huyện Đan Phượng.
5. NGUYỄN DOÃN TOẢN
Sinh ngày 01/12/1971
ThS Kinh tế; Cử nhân Chính trị; Cao cấp lý luận chính trị
Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy;
Đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2016 - 2021
 
Nếu tiếp tục được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:
1. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện trách nhiệm nêu gương trong cơ quan và nơi cư trú.
2. Nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện bản lĩnh chính trị, bản lĩnh của người đại biểu nhân dân. Trách nhiệm, tích cực tham gia hoạt động của HĐND Thành phố; đóng góp xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác của HĐND Thành phố cụ thể hóa đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, định hướng phát triển Thủ đô
3. Giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, Nhân dân; lắng nghe, phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri đến cơ quan chức năng; thực hiện chế độ tiếp dân, tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp HĐND Thành phố để tiếp thu ý kiến, báo cáo kết quả kỳ họp HĐND và nội dung giải quyết kiến nghị của cử tri.
4. Cùng lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy thực hiện tốt các nội dung về công tác dân vận, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền; thực hiện hiệu quả chỉ thị, nghị quyết liên quan đến công tác dân vận, công tác vận động quần chúng; quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân; chủ động phối hợp nắm tình hình Nhân dân, tình hình tôn giáo, dân tộc trên địa bàn Thành phố..., góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong việc dự báo tình hình, tham mưu giải quyết kịp thời những vấn đề dân sinh bức xúc.