DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM ASEAN - VIỆT NAM 2020 * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Chương trình Màu hoa đỏ bắt đầu chuỗi hoạt động hướng về cội nguồn

Nguyễn Huyền
07-07-2020 20:44
Kinhtedothi - Trong khuôn khổ chương trình Màu hoa đỏ lần thứ 13 năm 2020, vừa qua Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam kết hợp với Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam - nhà tài trợ chính tổ chức trao tặng nhiều phần quà (tổng trị giá 622 triệu đồng) cho các tập thể, cá nhân tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.
Tin liên quan
  • “Màu hoa đỏ” - Lời tri ân gửi tới người có công “Màu hoa đỏ” - Lời tri ân gửi tới người có công
Ban tổ chức trao quà cho các đối tượng chính sách
Ông Phạm Hữu Hải - Phó Tổng giám đốc Công ty CP TNH99 Việt Nam cùng Phó Tổng biên tập Thường trực Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Công Dũng đã trao tặng làng SOS Đà Nẵng 24 bàn, 120 ghế Hòa Phát.
Bên cạnh đó, đơn vị tài trợ lắp đặt hệ thống âm thanh loa đài trong hội trường làng SOS Đà Nẵng với tổng trị giá hơn 220 triệu đồng, trao tặng 16 suất quà là sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh, với mong muốn đóng góp một phần nào đó hỗ trợ các cháu có cuộc sống sinh hoạt và học tập tốt hơn.
Cảm ơn sự hỗ trợ từ Ban tổ chức chương trình Màu hoa đỏ, ông Trần Đình Nguyên - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đà Nẵng cho biết, món quà của chương trình với sự đồng hành của Công ty CP TNH99 Việt Nam là hoạt động rất nhân văn, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Ông Trần Đình Nguyên đồng thời đề nghị làng SOS tiếp nhận sử dụng món quà có hiệu quả, để góp phần hoàn thiện điều kiện vật chất chăm lo các các trẻ trong làng.
Tiếp nối chuỗi hoạt động của chương trình, trong chiều cùng ngày, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam cùng với Ban tổ chức chương trình Màu hoa đỏ đến trao 508 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho gia đình các anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, các nạn nhân chất độc màu da cam; và 2 nhà tình nghĩa (trị giá 70 triệu đồng/nhà) cho các thương bệnh binh tại thị trấn Nam Phước, tỉnh Quảng Nam.
Chương trình Màu hoa đỏ là hoạt động thường niên do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức để ghi nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, các nạn nhân chất độc màu da cam, đặc biệt là các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.