Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

CLB Phù Đổng nhắm đến các cựu tuyển thủ quốc gia

Kinhtedothi - Đội bóng đang đóng quân trên địa bàn Hà Nội là Phù Đổng FC thông báo đang chiêu mộ 2 cựu tuyển thủ quốc gia nổi tiếng là Vũ Như Thành và Cao Sỹ Cường để phục vụ cho chiến dịch thăng hạng Nhất năm 2018 và xa hơn là V.League.
Phó Chủ tịch CLB Phù Đổng FC Triệu Quang Hà (cựu cầu thủ Thể Công và đội tuyển Việt Nam) đã đưa ra thông tin trên tại lễ công bố nhà bảo trợ Mitshubishi Motors Việt Nam cho CLB Phù Đổng trong năm 2017.
Quang cảnh buổi ra mắt nhà bảo trợ cho CLB Phù Đổng. Ảnh: Phạm Thư
Theo ông Triệu Quang Hà, Phù Đổng FC là CLB gồm nhiều cầu thủ trẻ nên rất cần những cầu thủ giàu kinh nghiệm và tài năng như Vũ Như Thành, Cao Sỹ Cường. Trong số này, Vũ Như Thành từng là cầu thủ có tổng giá trị chuyển nhượng lớn nhất Việt Nam, là trụ cột của đội tuyển Việt Nam cũng như Thể Công, B.Bình Dương... CLB gần nhất mà Vũ Như Thành đầu quân là Công an nhân dân.
Trong khi đó, Cao Sỹ Cường từng là trụ cột của Hà Nội T&T và Thanh Hóa, từng khoác áo đội tuyển quốc gia.
Hiện tại, HLV trưởng của CLB là Lê Đức Tuấn, cựu hậu vệ của Hà Nội ACB và CLB Thanh Hóa. Ở mùa giải hạng Ba năm 2016, Lê Đức Tuấn là HLV kiêm cầu thủ của Phù Đổng FC, giúp đội bóng này thăng hạng Nhì năm 2017.
Phù Đổng FC cũng là CLB hạng Nhì duy nhất tại Việt Nam có nhà bảo trợ là một doanh nghiệp lớn. Đại diện của Mitshubishi Motors Việt Nam cho biết, đây là lần đầu tiên doanh nghiệp này gắn bó với một CLB bóng đá ở Việt Nam, và muốn đồng hành cùng CLB lâu dài. Cũng tại lễ ra mắt nhà bảo trợ cho CLB, một số doanh nghiệp cũng tặng CLB Phù Đổng gần 1 tỷ đồng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ