Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

CLB Thái Sơn Nam lần thứ 4 liên tiếp vô địch Futsal Quốc gia

Kinhtedothi - CLB Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp sau khi thắng Kim Toàn Đà Nẵng ở lượt cuối giải Futsal HDBank VĐQG 2018.
 CLB Thái Sơn Nam bảo vệ thành công chức vô địch giải Futsal Quốc gia. (Ảnh: VTC New)
Với 41 điểm có được trước khi vòng 18 Giải Futsal HDBank VĐQG 2018 diễn ra, CLB Thái Sơn Nam hơn đội xếp thứ 2 là Hải Phương Nam ĐHGĐ 2 điểm. Và ở lượt cuối, các học trò của HLV Nguyễn Bảo Quân chỉ phải gặp một Kim Toàn Đà Nẵng đang xếp ở cuối bảng xếp hạng.
Bước vào trận đấu, dù được đánh giá rất cao nhưng Thái Sơn Nam không hề có dấu hiệu chủ quan, họ tung ra sân đội hình mạnh nhất, vì vậy ngay ở phút 5 họ đã có bàn thắng mở tỷ số, người lập công là Đức Hòa. Một pha kết thúc kỹ thuật ở góc hẹp sau cú giật gót của Đắc Huy.

Sau đó 3 phút, Đắc Huy đã nhân đôi cách biệt cho Thái Sơn Nam bằng một cú giật gót nữa trong vòng 6m sau pha dứt điểm không chính xác của Tôn Thất Phi. Phút 13, Kim Toàn Đà Nẵng bất ngờ có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 sau một pha phản công nhanh. Người ghi bàn cho đội bóng Đà thành là Long Vỹ.

Nhưng đó cũng là tất cả những gì Kim Toàn Đà Nẵng làm được ở trận này. Phút 19, Minh Trí nâng tỷ số lên 3-1 cho Thái Sơn Nam với một cú sút nối nhanh như chớp. Và trước khi hiệp 1 khép lại, Quốc Nam ghi bàn thắng thứ 4 cho Thái Sơn Nam.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam chơi chậm lại, nhưng vẫn có thêm 2 bàn thắng do công của Quang Toàn và Minh Trí. Không có gì để mất, Kim Toàn Đà Nẵng thi đấu đầy quyết tâm để tìm kiếm bàn thắng rút ngắn tỷ số. Đội bóng miền Trung đã có nhiều cơ hội để ghi bàn hơn so với hiệp 1 nhưng lại không có được sự may mắn lại không mỉm cười với họ, khi cột dọc 2 lần từ chối bàn thắng của họ và ít nhất 3 lần các chân sút Kim Toàn Đà Nẵng không đánh bại được thủ thành Văn Khá trong các pha đối mặt. Trận đấu kết thúc với tỷ số 6-1 nghiêm về Thái Sơn Nam.

Với chiến thắng này, thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân đã bảo vệ thành công chức vô địch thành công của minh, đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp họ giành ngôi vương.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ