DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Cô gái khoả thân rơi từ cầu vượt nhà ga ở Sân bay Nội Bài xuống đất

Đạt Lê
21-03-2019 14:18
Kinhtedothi – Nhiều người hốt hoảng khi chứng kiến cảnh một cô gái trẻ khoả thân đã rơi từ cầu vượt nhà ga quốc tế T2 Nội Bài (Hà Nội) xuống đường Võ Nguyên Giáp. Nạn nhân ngay sau đó đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 Hình ảnh cô gái trước khi xảy ra vụ việc.
Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 10 giờ ngày 21/3, nhiều người đi qua khu vực đường Võ Nguyên Giáp (Hà Nội) thì hốt hoảng phát hiện một cô gái trẻ bất ngờ rơi từ trên cầu vượt ngay đối diện nhà ga quốc tế T2 Nội Bài xuống đất nằm bất động.
Tại hiện trường, nạn nhân bị mất nhiều máu, trên người không mặc quần áo, tóc màu vàng. Ngay lập tức người dân đã nhanh chóng đưa cô gái đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.
 Hiện trường nơi cô gái ngoại quốc nằm bất động.
Liên quan đến vụ việc này, một chỉ huy Đội CSGT số 15 cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị đã cử cán bộ CSGT trực tiếp có mặt bảo vệ hiện trường. Vụ việc được xác định tại khu vực hướng từ Quốc lộ 2 đi về cầu Nhật Tân. Sau khi kiểm tra công an xác định trên cầu vượt nạn nhân để lại quần áo cùng hộ chiếu mang tên nạn nhân có quốc tịch Mỹ.
Đến trưa cùng ngày, thông tin từ đại diện Bệnh viện 198 cho biết, cô gái đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Hiện cơ quan công an đang tích cực làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.