DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ WEF ASEAN 2018 * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Cơ hội sở hữu căn hộ tại Vinhomes Skylake với lãi suất 0% từ TPBank

Trần Quý
03-01-2017 18:10
Kinhtedothi - TPBank vừa tung ra gói hỗ trợ lãi suất cho khách hàng khi vay mua căn hộ tại Vinhomes Skylakes.
Tin liên quan
  • Dự án Vinhomes Gardenia – Uy tín, tốc độ, chất lượng Dự án Vinhomes Gardenia – Uy tín, tốc độ, chất lượng
Theo đó, khách hàng tại Vinhomes Skylake sẽ được vay tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà, hoặc đến hết 31/7/2019, thời gian cho vay kéo dài tới 25 năm. 
 
Vinhomes Skylake sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Phạm Hùng, giao cắt với đường Dương Ðình Nghệ, hướng trực diện Công viên hồ điều hoà Cầu Giấy với diện tích 32ha, trong đó có 19ha mặt nước. Những điều kiện này đáp ứng các tiêu chí an cư lạc nghiệp “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” trong việc chọn lựa địa điểm sinh sống, phát triển lâu dài trong tương lai, là mơ ước của nhiều người dân Việt Nam hiện nay.
Ðược Vingroup chọn lựa làm đối tác cho vay mua nhà tại dự án Vinhomes Skylake, TP Bank đã đưa ra gói vay với lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà hoặc đến hết 31/7/2019 tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Ðại diện TPBank cho biết, ngân hàng này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận các gói vay với thời gian thẩm định, phê duyệt nhanh chóng, chỉ trong vòng 24 giờ đối với các hồ sõ đã hoàn thiện. Ðối với khách hàng vay dưới hoặc bằng 50% tài sản đảm bảo hoặc có tài sản tích luỹ tối thiểu gấp 2,5 lần tổng dư nợ thì chỉ cần kê khai nguồn thu nhập.
“Bằng gói vay mua Vinhomes Skylake với nhiều ưu đãi TPBank muốn đồng hành cùng khách hàng trong việc hướng tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi, văn minh hơn” – đại diện TPBank cho biết.
Hiện Vinhomes Skylake đã mở bán và là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi có vị trí ven hồ tại Hà Nội. Khách hàng sinh sống tại đây cũng sẽ dễ dàng tiếp cận với những tiện ích trong các khu đô thị do Vingroup xây dựng như trung tâm thương mại, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec tiêu chuẩn quốc tế. Nhân dịp ra mắt, 200 khách hàng đầu tiên của Vinhomes Skylake còn nhận ðýợc những phần quà hấp dẫn từ Vingroup gồm miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm, voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng.