DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Co.opmart triền khai nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá

17-01-2016 10:41
Kinhtedothi - Từ ngày 11/1-7/2, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đồng loạt giảm giá mạnh các mặt hàng đặc trưng phục vụ Tết và triển khai 2 dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng dịp này.
Nhiều gian hàng Tết đang được bổ sung thêm lượng hàng.
Nhiều gian hàng Tết đang được bổ sung thêm số lượng.
Cụ thể, trong thời gian kể trên Co.opmart và Co.opXtra mỗi ngày đều áp dụng 2 đến 3 chương trình khuyến mại, giảm giá. Hầu hết tất cả các mặt hàng đặc trưng Tết như bánh kẹo, rượu, bia, nước giải khát, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, các loại khô, thời trang nam nữ và dụng cụ nhà bếp, các mặt hàng trang trí tết đều giảm giá từ 15 - 50% giá bán trước đó.
Quần áo giảm giá sâu.
Quần áo giảm giá sâu.
Riêng hàng trăm mặt hàng chăn ra, gối, tủ nhựa, vali, nồi cơm điện, bàn ủi, kem đánh răng, dầu gội đầu,.. còn có chương trình bán giá vốn.

Cùng với đó, siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước còn triển khai dịch vụ mới là đặt nấu các món Tết truyền thống của cả 3 vùng miền; giao giỏ quà Tết miễn phí trên toàn quốc cho khách hàng.
Các sản phẩm hóa mỹ phẩm phục vụ cho việc dọn nhà đều giảm giá và tặng quà ngày cuối tuần.
Các sản phẩm hóa mỹ phẩm phục vụ cho việc dọn nhà đều giảm giá và tặng quà ngày cuối tuần.
Các mặt hàng thực phẩm tươi sống luân phiên giảm giá liên tục theo ngày, các mặt hàng thời trang có thêm áo dài cách điệu và truyền thống cho cả người lớn và trẻ em, các loại hàng gia dụng tăng chủng loại và thiết kế đa dạng mẫu mã, giá cả từ vài trăm nghìn đến trên 1 triệu đồng../.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: