Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cơ sở mầm non nhốt trẻ trong tủ bị đóng cửa trước ngày 30/8

Kinhtedothi- Liên quan đến việc giáo viên tại cơ sở giáo dục mầm non Maple Bear Westlake Point (Tây Hồ, Hà Nội) nhốt trẻ trong tủ quần áo, Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ (Hà Nội) Lê Hồng Vũ cho biết, cơ sở này sẽ bị đóng cửa trước ngày 30/8.
Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ (Hà Nội) Lê Hồng Vũ cho biết, Phòng đã yêu cầu cơ sở mầm non Maple Bear Westtlake Point (24 Quảng Bá, phường Quảng Bá) dừng hoạt động từ hơn 1 tháng trước do chưa có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai, tuy nhiên, cơ sở vẫn chưa thực hiện. Vào thời điểm đó, cơ sở đã xin phép kéo dài một thời nữa để giải quyết một số việc tồn đọng. 
 Cơ sở giáo dục mầm non Maple Bear Westlake Point sẽ bị đóng cử trước ngày 30/8.
Ông Vũ khẳng định, Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ sẽ tham mưu cho Quận để thu hồi giấy phép được thành lập cơ sở này. Đến thời điểm hiện tại, Maple Bear Westlake Point có nhiều cơ sở hoạt động, tuy nhiên, cơ sở ở 24 Quảng Bá lại chưa đủ điều kiện hoạt động và khoảng 50 HS tại cơ sở này sẽ chuyển sang cơ sở khác học nếu phụ huynh đồng ý. Hiện tại, cơ sở có 3 giáo viên đã bị sa thải khi liên quan tới việc nhốt trẻ vào tủ quần áo.
“Phòng GD&DT Tây Hồ yêu cầu dừng hoạt động vì chưa đủ giấy phép, cơ sở này cam kết giải tán trước ngày 30/8 và sẽ chuyển sang cơ sở mới” – ông Vũ cho hay.
Trước đó, chị L.M.L. - có con là L.M. đang theo học lớp Panda tại cơ sở Maple Bear Westlake (24 Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội) bức xúc cho biết, thời gian qua con gái rất sợ đi học. Ngày 5/8, chị được xem camera và thấy sốc trước những hình ảnh mà camera ghi lại và chị L. làm đơn gửi lên nhà trường phản ánh và yêu cầu sắp lịch làm việc, trả lời về những hình ảnh camera ghi lại.
Tuy nhiên, khi nhận đơn phản ánh, nhà trường trốn tránh trách nhiệm. Sau đó, trường có gọi điện cho chị gợi ý xin bỏ qua vụ việc. Sau vụ việc xảy ra, trang website của trường đã đăng thông báo xin lỗi về hành vi sai trái của cô giáo.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: tăng cường cho trẻ làm quen tiếng Anh từ bậc mầm non

TP Hồ Chí Minh: tăng cường cho trẻ làm quen tiếng Anh từ bậc mầm non

03 Nov, 05:46 PM

Kinhtedothi - Việc thực hiện tốt cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh được TP Hồ Chí Minh xác định góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, chuẩn bị năng lực ngôn ngữ cơ bản cho trẻ trước khi vào tiểu học, đáp ứng định hướng từng bước đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong nhà trường theo Kết luận số 91-KL/TW ngày 12/8/2024 của Bộ Chính trị.

Động lực mới cho phát triển giáo dục tỉnh Điện Biên

Động lực mới cho phát triển giáo dục tỉnh Điện Biên

03 Nov, 02:55 PM

Kinhtedothi - Việc xây dựng các trường liên cấp tại các xã biên giới tỉnh Điện Biên là bước tiến quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giáo dục, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh dân tộc thiểu số.

Ký túc xá - hạ tầng xã hội thiết yếu

Ký túc xá - hạ tầng xã hội thiết yếu

03 Nov, 06:19 AM

Kinhtedothi - Ký túc xá (KTX) sinh viên - tưởng là câu chuyện cũ, nhưng trong giai đoạn vật giá ngày càng leo thang cùng nhiều thách thức về vấn đề an ninh đô thị, lại tiếp tục nổi lên như một vấn đề thiết yếu của đời sống, đặc biệt ở các đô thị như Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ