Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

"Con đường đau khổ" vào cảng Khuyến Lương

Kinhtedothi - Trời mưa bùn ngập lưng bánh xe, trời nắng bụi mù mịt không nhìn thấy đường đi là tình trạng diễn ra nhiều năm nay trên đường Khuyến Lương, đoạn từ cảng Khuyến Lương đến đê Nguyễn Khoái (phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Tình trạng hàng trăm lượt xe tải trọng lớn qua lại mỗi ngày đã khiến cấu trúc đường vào cảng Khuyến Lương bị phá, biến dạng. Hiểm nguy luôn rình rập người tham gia giao thông với những ổ voi, ổ gà lớn nối tiếp nhau trên đường. Đó là chưa kể đến việc vào mùa mưa, con đường trở nên trơn trượt, có những đoạn, bùn dày hàng chục centimet khiến phương tiện giao thông đi lại vô cùng khó khăn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của người dân quanh khu vực.

Đáng nói, tuyến đường xuống cấp trầm trọng nhưng lượng xe tải trọng lớn vẫn chở cát, vật liệu xây dựng chạy nườm nượp qua đây. Để khắc phục tình trạng này, người dân đã thực hiện lấp “ổ voi”, “ổ gà” bằng cát sỏi. Song đây chỉ là giải pháp tạm thời, bởi chỉ một thời gian ngắn sau con đường lại biến dạng.

Bà Nguyễn Thị Bình, người dân tổ 18, phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã sống gần khu vực này 60 năm nay chia sẻ: "Gần 10 năm trở lại đây, hoạt động chuyên chở đá sỏi của những xe tải lớn đã khiến con đường xuống cấp, biến dạng nhanh chóng. Vào mùa mưa, đường trơn trượt, có nhiều vụ tai nạn xảy ra mà xe cứu thương không thể đến kịp bởi con đường quá lầy lội, gây khó khăn cho công tác ứng cứu".

Con đường vào cảng Khuyến Lương bị xuống cấp nghiêm trọng đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân quanh khu vực này cũng như tiềm ẩn nhiều nguy hiểm về vấn đề giao thông. Việc cải tạo, nâng cấp đường vào cảng Khuyến Lương là mong muốn chính đáng của người dân quanh đây và cũng là công việc cần phải được chính quyền địa phương quan tâm, gấp rút thực hiện.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: va chạm với xe bồn, 1 người tử vong

Đắk Lắk: va chạm với xe bồn, 1 người tử vong

30 Apr, 10:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 30/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe bồn chở bê tông và xe máy khiến người điều khiển xe máy tử vong.

Tai nạn giao thông giảm trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4

Tai nạn giao thông giảm trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4

30 Apr, 07:18 PM

Kinhtedothi - Trong ngày 30/4, toàn quốc xảy ra 42 vụ tai nạn giao thông, làm 14 người tử vong, bị thương 38 người. So với ngày nghỉ đầu năm 2024: giảm 42 vụ, giảm 21 người chết, giảm 27 người bị thương.

Hà Nam: bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Hà Nam: bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

30 Apr, 03:45 PM

Kinhtedothi - Nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (ATGT) phục vụ người dân đi lại thuận tiện trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 5 ngày được an toàn và thông suốt, Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên cả 3 tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ