DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Công an TP Hà Nội mang niềm vui Trung thu đến với trẻ em bị K

Lưu Ly
31-08-2019 18:29
Kinhtedothi - Các chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu, Công an TP Hà Nội đã mang Tết Trung thu ý nghĩa đến với trẻ em có số phận thiệt thòi tại Bệnh viện K Tân Triều.
Nhằm mang đến một Trung thu đầy ý nghĩa cho các em nhỏ, Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu, Công an TP Hà Nội, nhóm “chia sẻ yêu thương”, Công ty CP Bánh đậu xanh Rồng vàng Minh Ngọc cùng các cô giáo Mầm non tại Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng đã phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2019 tại khoa Nhi, Bệnh viện K3 Tân Triều (Thanh Trì).
 Trung úy Lê Văn Ba (Trung đoàn Cảnh sát cơ động) cho biết chương trình nhằm mang đến niềm vui cho các em nhỏ trong mùa Trung thu năm nay.
Tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ sôi động được diễn ra như màn nhảy của các em học sinh mầm non, múa lân hay các bài hát về Trung thu đến từ các đại biểu tham gia. Đoàn tình nguyện đã mang nhiều phần quà ý nghĩa đến với trẻ em như đèn ông sao, bánh, kẹo, hoa quả…Chương trình đã tạo được tiếng vang lớn cũng như nhận được sự quan tâm của đông đảo những tấm lòng thiện nguyện, giàu lòng nhân ái.
Thiếu úy Lương Thị Thu – Trung đoàn Cảnh sát cơ động cho biết: Những năm qua, Trung đoàn đã phối hợp với nhiều đơn vị công an, nhóm thiện nguyện để tổ chức Trung thu tại cho các em nhỏ tại khoa Nhi, Bệnh viện K3.
Những hình ảnh tại chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2019 :
 
 Các tiết mục văn nghệ nhận được những tràng pháo tay giòn giã.
 Màn múa lân sôi động.
 Tôn Ngộ Không diễn ảo thuật khiến trẻ em thích thú.
 Niềm vui của trẻ.
 Diễn viên, doanh nhân Phan Kim Oanh tặng quà các bệnh nhân.
 
 

 
 Nữ chiến sỹ cảnh sát cơ động trò chuyện cùng trẻ nhỏ.

Chị Hằng vào tận giường bệnh tặng quà các em nhỏ. 


  Chương trình ý nghĩa của các chiến sỹ công an Hà Nội.