Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công an Hải Dương thông báo khẩn tìm người liên quan đến đôi nam nữ mắc Covid – 19

Kinhtedothi - Ngày 9/5, Công an tỉnh Hải Dương phát đi thông báo khẩn để tìm người đến những địa điểm mà đôi nam nữ dương tính với SARS – CoV – 2 do có yếu tố dịch tễ nghi từ Lào về Hải Phòng.
Cụ thể, nhân viên tiếp tân, nhân viên dọn phòng Khách sạn Tường Vi 2, địa chỉ tại: Số 10, lô 22B, Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng các ngày từ 22/4/2021 đến ngày 27/4/2021.

Khách hàng đến Bar Karaoke New KTV, địa chỉ ở phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng trong khoảng thời gian từ ngày 25/4/2021 đến ngày 3/5/2021.

 

 Quán cơm tại đường Trung Lực (Hải Phòng), điểm tìm người trong thông báo khẩn của Hải Dương.

Nhân viên tiếp tân, nhân viên dọn phòng Khách sạn Blue Sea, địa chỉ tại số 15 Trung Lực, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng các ngày từ 27/4/2021 đến ngày 4/5/2021.

 

Nhân viên, khách đến quán cơm tự chọn trên đường Trung Lực, TP Hải Phòng.

 

Lái xe taxi (màu đen) chở khách từ khách sạn Blue Sea về TP Hải Dương. Cụ thể là các điểm Bệnh viện Quân y 7 ( Hải Dương) và phòng trọ địa chỉ tại 115/107 Vũ Hựu, phường Thanh Bình, TP Hải Dương vào 13h30 ngày 4/5/2021.
Người dân đến quán cơm của chị Vương Thị Nga, địa chỉ số 83 Vũ Hựu, phường Thanh Bình, TP Hải Dương vào buổi trưa, tối ngày 5/5/2021.

 

Những người đến phòng trọ địa chỉ tại 115/107 Vũ Hựu, phường Thanh Bình, TP Hải Dương (chủ nhà là chị Trần Thị Giang) thời gian từ tối ngày 4/5/2021 đến trưa ngày 6/5/2021.
Công an tỉnh Hải Dương yêu cầu những người đã đi và đến 7 địa điểm trên cần liên hệ và khai báo ngay với cơ quan y tế gần nhất để được hỗ trợ.
Lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương cho biết, các địa điểm trên là nơi mà BN nhiễm Covid-19 được CDC Hải Dương ghi nhận. Đơn vị đã gửi thông báo rộng, khẩn trương truy vết để người dân các tỉnh, thành phố khác và nhân dân trong tỉnh chủ động đến cơ sở y tế sớm nhất, hạn chế dịch lây lan.
Liên quan đến BN 3051 có yếu tố dịch tế nghi từ Lào đang được cơ quan công an TP Hải Dương tiếp tục đấu tranh, truy vết. 
 
 
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Đu dây” lên Nhà giàn DK1 để thăm, tặng quà và chúc Tết

“Đu dây” lên Nhà giàn DK1 để thăm, tặng quà và chúc Tết

27 Jan, 07:15 PM

Kinhtedothi – Trong chuyến ra thăm, tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1, tàu trực và đặc khu Côn Đảo do Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức, tại một số Nhà giàn DK1 do có sóng to, không thể bám để trèo lên bậc thang, nên các thành viên phải “đu dây” khi lên, xuống nhà giàn.

Lan tỏa niềm tin, bồi đắp truyền thống vẻ vang của Đảng

Lan tỏa niềm tin, bồi đắp truyền thống vẻ vang của Đảng

27 Jan, 02:50 PM

Kinhtedothi - Hướng tới Kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026), nhiều đơn vị cấp xã trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm, ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng, đồng thời trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tiêu biểu. Đây không chỉ là dịp tri ân những đóng góp bền bỉ của các thế hệ đảng viên, mà còn góp phần củng cố niềm tin, khơi dậy tinh thần trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ