Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Công an quận Lê Chân, Hải Phòng vận động đối tượng giết người ra đầu thú

Kinhtedothi - Công an quận Lê Chân thông tin, chiều 7/3, vào lúc 17 giờ cơ quan công an đã vận động đối tượng N.H.T, 30 tuổi trong vụ án giết bác họ ra đầu thú.
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 45 ngày 7/3/2021, tại ngõ Đặng Kim Nở, phường Cát Dài, quận Lê Chân, một nam thanh niên đã sử dụng dao bầu đâm nhiều nhát vào người phụ nữ tên T.T. H, 53 tuổi, khiến người này tử vong tại chỗ. Sau đó đối tượng gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nguyên nhân ban đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng này mâu thuẫn với bác họ nên đã ra tay đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.
 Công an quận Lê Chân đã vận động đối tượng giết người ra đầu thú
Được biết, người phụ nữ này sinh sống ở căn gác trên tầng 2 số 35B ngõ Đặng Kim Nở, phường Cát Dài. Chồng mới đi tù, bà H. bán quán nước ở dưới cửa cầu thang tầng 1 căn nhà. Nghi phạm tên N.H.T, 30 tuổi trú tại huyện Thuỷ Nguyên là cháu gọi bà H. bằng bác.
Hiện các lực lượng chức năng đang mở rộng điều tra để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ