DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Công bố khỏi bệnh Covid-19 cho 26 bệnh nhân tại Hải Dương

Vĩnh Quang
15-02-2021 20:29
Kinhtedothi - 26 bệnh nhân mắc Covid-19 đã được chữa khỏi bệnh và xuất viện tại Bệnh viện dã chiến số 1 của Hải Dương.
Tin liên quan

 Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh chiều 15/2

Chiều 15/2, Bệnh viện Dã chiến số 1 ở TP Chí Linh đã công bố 21 bệnh nhân khỏi bệnh. Những bệnh nhân này đã có xét nghiệm âm tính 3 lần với SARS-CoV-2. Theo Phó giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư Nguyễn Trung Cấp, tính đến nay, Bệnh viện Dã chiến số 1 đã công bố 46 bệnh nhân khỏi bệnh. Đây là những tín hiệu đáng mừng, tạo niềm tin cho người dân Hải Dương tin tưởng vào ngành Y tế.

Được biết, hiện nay, Bệnh viện Dã chiến số 1 đang điều trị cho 210 bệnh nhân. Sức khỏe của các bệnh nhân đều cơ bản ổn định. Cũng trong chiều nay, Bệnh viện Dã chiến số 2 đặt tại Trường Đại học Kỹ thuật Y Tế Hải Dương đã công bố 5 bệnh nhân khỏi bệnh.cCác bệnh nhân được xe của bệnh viện đưa về nhà, bàn giao cho chính quyền địa phương và tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày theo đúng quy định của Bộ Y tế với sự giám sát của y tế cơ sở.