DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Công đoàn Điện lực Việt - Hàn hợp tác, trao đổi kinh nghiệm

Khắc Kiên
29-10-2019 20:56
Kinhtedothi - Ngày 29/10, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Khuất Quang Mậu đã tiếp và làm việc với Công đoàn Điện lực Hàn Quốc do Phó Chủ tịch Jeong Chang Sig dẫn đầu về tình hình của ngành điện hai nước.
Tin liên quan
  • Biểu dương 65 cán bộ nữ công ngành điện lực tiêu biểu năm 2019 Biểu dương 65 cán bộ nữ công ngành điện lực tiêu biểu năm 2019
Ông Khuất Quang Mậu nồng nhiệt chào mừng và chúc đoàn công tác Công đoàn Điện lực Hàn Quốc có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam đạt kết quả tốt. Trong hoạt động phát triển của một doanh nghiệp không thể xem nhẹ vai trò của tổ chức công đoàn.
Quang cảnh buổi làm việc giữa hai đơn vị.
Chính vì thế, tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 bên đã dành nhiều thời gian trao đổi về tình hình của ngành điện tại Việt Nam và Hàn Quốc, cũng như cơ cấu tổ chức, hoạt động của tổ chức công đoàn mỗi bên.
Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Hàn Quốc 
cũng cho biết, từ năm 2015 Công đoàn Điện lực Hàn Quốc đã đẩy mạnh nhiều hoạt động giao lưu quốc tế, đặc biệt trong thời gian qua, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Hàn Quốc đã có những hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động.
Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt - Hàn.
Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Hàn Quốc cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác giữa hai tổ chức công đoàn trong thời gian tới.
Cũng trong chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác Công đoàn Điện lực Hàn Quốc đã tham quan Nhà truyền thống ngành Điện tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Ngày 31/10, Đoàn sẽ tới thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Đà Nẵng.