Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công Phượng và Văn Hậu về nước hội quân cùng ĐT Việt Nam

Kinhtedothi - Sáng 11/11, hai cầu thủ đang khoác áo Sint-Truidense và SC Heerenveen là Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam để hội quân cùng ĐT Việt Nam.
 Hai cầu thủ thi đấu tại châu Âu là Văn Hậu và Công Phượng đã về Việt Nam.
Từ sáng sớm nay (11/11), Công Phượng và Văn Hậu đã có mặt ở sân bay Nội Bài, Hà Nội. Ngay sau đó, 2 cầu thủ đã di chuyển thẳng về nơi ĐT Việt Nam hội quân.
Trước đó, chiều ngày 10/11 HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách cuối cùng để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới gặp ĐT UAE và ĐT Thái Lan. Cụ thể, HLV Park Hang-seo đã gạch 5 cái tên gồm: Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Xuân Mạnh, Ngân Văn Đại, Nguyễn Việt Phong và Trần Văn Kiên. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc còn gọi bổ sung 3 cầu thủ ở ĐT U22 Việt Nam gồm  tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trọng Hùng và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Như vậy, HLV Park Hang-seo đã có trong tay những “quân bài” tốt nhất để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới.
 Đoàn Văn Hậu khá vui vẻ khi có mặt tại Việt Nam.
Theo kế hoạch, trước trận gặp ĐT UAE, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ, điều này đồng nghĩa với việc 2 cầu thủ sẽ không có tên trong danh sách ở trận đấu tới.
Chiều nay (11/11) Công Phượng và Văn Hậu sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội tại sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ