DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Công ty bánh kẹo Thăng Long thất hứa với khách hàng

Doãn Thành
18-09-2019 05:17
Kinhtedothi - Sáng nay (17/9), hàng trăm người dân là khách hàng của dự án nhà ở xã hội Bright City tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung (Hoài Đức, Hà Nội) đã tập trung phản đối chủ đầu tư cố tình chây ỳ, không thực hiện bàn giao nhà cho người dân theo đúng cam kết.
Tin liên quan
  • Hà Nội đặt mục tiêu hỗ trợ 500 dự án khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội đặt mục tiêu hỗ trợ 500 dự án khởi nghiệp sáng tạo
 Như Kinh tế & Đô thị đã đưa tin, vào đầu tháng 7/2019, hàng trăm khách hàng dự án nhà ở xã hội Bright City (chủ đầu tư là Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long thuộc Công ty CP Bất động sản AZ (AZ Land), đã tập trung phản đối chủ đầu tư chây ỳ bàn giao nhà cho người dân. Sau đó chủ đầu tư có cam kết bàn giao vào 15/9/2019, nhưng đến thời điểm hiện tại mọi thứ vẫn giậm chân tại chỗ.
 Sáng nay (17/9), hàng trăm khách hàng lại tiếp tục tập trung tại dự án để phản đối chủ đầu tư vẫn tiếp tục không chịu bàn giao nhà theo đúng cam kết.
 Ghi nhận tại hiện trường là khung cảnh bề bộn của hạ tầng phụ trợ bên ngoài tòa nhà.
 Bên trong tòa nhà cũng là một khung cảnh nhếch nhác, phế thải xây dựng và vệ sinh công trình chưa được dọn dẹp.
 Phần hạ tầng khuôn viên và sân chung cư cũng chưa được hoàn thiện.
 Ngay cả phần cổng chính vào tòa nhà cũng chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy chủ đầu tư đang hoàn thiện theo cam kết với người dân.
Anh Ngô Văn Khải - Thành viên Ban đại diện khách hàng dự án cho biết, sau khi cam kết bàn giao nhà vào tháng 6/2019 không thực hiện được, chủ đầu tư đã cam kết bàn giao trước ngày 15/9/2019. Nhưng đến thời điểm hiện tại, phần lớn hạ tầng của dự án vẫn như một mớ hỗn độn, điện của tòa nhà vẫn được sử dụng tạm bằng đường điện công nghiệp.
 Lực lượng cảnh sát cũng được chính quyền địa phương huy động để đảm bảo an ninh, trật tự.
 Liên quan đến sự việc này Kinhtedothi.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu và cung cấp những thông tin mới nhất đến bạn đọc và khách hàng của dự án.