Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bị phạt 25 triệu đồng vì đưa tin sai sự thật về Thứ trưởng Bộ Công an

Kinhtedothi - Đưa tin sai sự thật về Thứ trưởng Bộ Công an, Công ty cổ phần Công nghệ EPI và ứng dụng đọc báo Báo mới trên thiết bị di động đã bị xử phạt 25 triệu đồng.
Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Công nghệ EPI
Ông Nguyễn Văn Minh - Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Công nghệ EPI.
Quyết định xử phạt được ký ngày 9/6 cho biết, Công ty EPI đã "đưa thông tin sai sự thật" tại bài viết "Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang nhận tội nâng khống máy xét nghiệm Covid-19, nộp lại tiền chênh lệch" đăng trên ứng dụng đọc báo Báo mới.
Thông tin này gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của lãnh đạo Bộ Công an, đồng thời vi phạm quy định về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.
Vì vậy, Sở Thông tin - Truyền thông đã quyết định xử phạt hành chính 25 triệu đồng đối với Công ty EPI. EPI là công ty mẹ của Báo mới, có đăng ký địa chỉ tại tầng 7, tòa nhà Báo Sinh viên Việt Nam, D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Người chịu trách nhiệm trước pháp luật là ông Nguyễn Thanh Tùng, giám đốc Công ty.
Đồng thời, Sở này cũng áp dụng hình phạt bổ sung là "tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính là ứng dụng đọc báo có tên Báo mới dùng trên thiết bị di động" và yêu cầu Công ty gỡ bỏ thông tin vi phạm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đào Nhật Tân bén rễ trên đất cao nguyên: nhà vườn kỳ vọng mùa Tết thắng lợi

Đào Nhật Tân bén rễ trên đất cao nguyên: nhà vườn kỳ vọng mùa Tết thắng lợi

15 Jan, 05:42 PM

Kinhtedothi- Vượt qua những khó khăn về thời tiết của năm cũ, những ngày này, người dân phường Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đang tất bật vào chậu, chăm chút cho những gốc đào Nhật Tân để chuẩn bị tung ra thị trường. Với sự thuận lợi của thời tiết và thương hiệu OCOP 3 sao, nhà vườn đang kỳ vọng một mùa Tết ấm no với giá trị kinh tế cao.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ