DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Công ty SSI sẵn sàng các điều kiện giao dịch chứng khoán trực tuyến

Bích Hời
02-04-2020 14:27
Kinhtedothi - Đặt mục tiêu bảo vệ sức khỏe của khách hàng, đối tác và nhân viên; nỗ lực giữ mọi giao dịch thông suốt trong mọi trường hợp, không ảnh hưởng đến quyền lợi của nhà đầu tư. Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tiếp tục tổ chức thực hiện diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn, đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp.
 Hội sở chính của Công ty SSI.
Theo đó, việc tổ chức diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn và tạm dừng giao dịch trực tiếp tại Hội sở chính (TP Hồ Chí Minh) nhằm đặt công tác chuẩn bị phòng chống dịch bệnh Covid-19 lên mức độ cao. Trước đó, SSI đã diễn tập hình thức làm việc trực tuyến và dừng giao dịch trực tiếp tại Chi nhánh Nguyễn Công Trứ (TP Hồ Chí Minh).
Đại diện SSI cho biết, 2 lần diễn tập tại Chi nhánh Nguyễn Công Trứ và Hội sở chính, mọi giao dịch của nhà đâu tư được thông qua hệ thống giao dịch của SSI nói chung đều diễn ra thông suốt, không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Đó là kết quả của sự chuẩn bị kỹ càng về đến kỹ năng phối hợp của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty, cũng như cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ, sự thông cảm và hỗ trợ của khách hàng/đối tác với công ty.
Lần diễn tập thứ 2 tại Hội sở, SSI đã nâng mức độ khó cao hơn, với số lượng nhân viên nhiều hơn, các hoạt động nghiệp vụ cũng đa dạng hơn, đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe. Tuy nhiên, toàn bộ giao dịch đã diễn ra an toàn, không ảnh hưởng gián đoạn đến việc giao dịch đầu tư của khách hàng, đối tác cũng như quản lý dòng tiền, hóa đơn, chứng từ tại công ty và chi nhánh.
Cũng theo đại diện SSI, phương án diễn tập giao dịch trực tuyến nhằm sẵn sàng các điều kiện để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 gây ra theo chỉ đạo Chính phủ và Bộ Y tế. Việc đi vào hoạt động trực tuyến chính thức phải có chỉ đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.