DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Container vượt đèn đỏ đâm nát đuôi xế hộp

Quý Nguyễn
30-08-2019 20:18
Kinhtedothi - Chiếc xế hộp chuẩn bị sang đường thì bất ngờ bị một chiếc container vượt đèn đỏ đâm phải khiến phần đuôi xe bị hư hỏng nặng.
Tin liên quan
 Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Quân Anh)
Vụ tai nạn giao thông (TNGT) trên vừa xảy ra vào chiều nay (30/8). Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một ô tô con hiệu Toyota Camry mang BKS của TP Hải Phòng đứng chờ đèn đỏ ở nút giao Tăng Phúc - Nguyền Văn Linh (thuộc địa phận quận Lê Chân, TP Hải Phòng).
Khi tín hiệu đèn chuyển sang màu xanh, chiếc xế hộp này bắt đầu di chuyển  thì bất ngờ một xe container (chưa rõ BKS) đâm thẳng vào phần đuôi xe ở phía sau. Điều đáng nói là chiếc container này gây tai nạn khi cố tình vượt đèn đỏ.
Vụ va chạm mạnh khiến chiếc xế hộp bị húc văng ra xa một đoạn tới khoảng 20m; phần đuôi xe bị nát bét. Vào thời điểm tai nạn xảy ra, trên xe Toyota Camry chỉ có tài xế nhưng rất may người này đã không bị thương.
 Chiếc xế hộp nát bét phần đuôi xe (Ảnh: Quân Anh)
Nhận được thông tin về vụ tai nạn, công an quận Lê Chân đã lập tức có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm phương tiện, thống kê thiệt hại và lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.
Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc container đã có dấu hiệu tìm cách bỏ chạy nhưng do vào thời điểm sự việc xảy ra, nút giao Tăng Phúc - Nguyễn Văn Linh đang rất đông xe nên chiếc container này đã không kịp tẩu thoát.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.