DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

CSGT đưa thí sinh hỏng xe đến kịp giờ thi

Vân Nhi
26-06-2018 19:22
Kinhtedothi - Thông tin từ Đội CSGT số 7, Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội), sáng nay, đơn vị đã giúp một thí sinh bị hỏng xe đến địa điểm thi an toàn.
 Cảnh sát giao thông đưa thí sinh đến địa điểm thi

Cụ thể, khoảng 6h sáng 26/6, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 gồm Thiếu tá Phạm Tiến Dũng và Bùi Kiên Quyết làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển đã phát hiện một học sinh đang dắt xe đạp máy đi bộ trên đường.
Hai đồng chí đã dừng lại hỏi han thì được biết học sinh này là Bạch Ngọc Dũng, sinh năm 2000, trú tại Mỗ Lao, Hà Đông. Sáng nay, Dũng đang đi thi môn thứ 3 của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại điểm thi Trường THPT Lê Lợi (Hà Đông) thì xe bị hỏng, phải xuống dắt bộ.

Sau khi liên hệ với gia đình thông báo sự việc, Thiếu tá Phạm Tiến Dũng đã lập tức đưa cháu đến điểm thi cho kịp. Chiếc xe đạp điện bị hỏng được đồng chí Quyết mang vào tiệm sửa xe gần đó để sửa.

Bố cháu Dũng là ông Bạch Ngọc Tấn sau đó đã cảm kích viết thư cảm ơn gửi Tổ công tác khi đã giúp con trai ông đến kịp trường thi.