Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

CSGT Hà Nội khuyên giải kịp thời người phụ nữ định nhảy cầu Long Biên

Kinhtedothi - Tiếp nhận thông tin về một người phụ nữ trẻ tuổi đang có ý định nhảy cầu Long Biên, các chiến sĩ CSGT Hà Nội đã tiếp cận đưa người này vào khu vực an toàn.
Người phụ nữ trẻ đã được các chiến sĩ CSGT khuyên nhủ bỏ ý định nhảy cầu.
Vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 19/10, Tổ công tác Đại úy Trịnh Phi Hùng, Trung tá Nguyễn Văn Nam, Thượng úy Nguyễn Văn Huy, Trung úy Nguyễn Hoàng Quân - Đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội) được thông báo có phụ nữ định nhảy cầu tại cầu Long Biên đã tổ chức lực lượng tiếp cận.
Thời điểm tổ công tác có mặt, người phụ nữ đang đứng khóc khu vực chiếu nghỉ giữa cầu, nhiệt độ xuống thấp và trời mưa lạnh. Thấy càng nhiều người quan tâm, người phụ nữ càng khóc to và luôn có ý định bất cần đòi gieo mình xuống dòng nước. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác vừa giải tỏa đám đông, đồng thời tiếp cận đưa người phụ nữ về khu vực an toàn.
Tại trụ sở Đội CSGT số 1, sau khi được Đại úy Trịnh Phi Hùng và Phan Quỳnh Anh khuyên giải, cô gái cho biết tên là L. (SN 1993) vừa sinh con được 8 tháng, sáng sớm nay do cãi nhau với chồng nên đã đi taxi từ Hoài Đức lên khu vực cầu Long Biên, trước khi đi, L. nhắn tin cho bố mẹ đẻ ở quê biết ý định đi tự tử.
Anh Phạm Văn H. (SN 1991 ở Ninh Bình) chồng chị L., sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 1. Tại đây, trước sự chứng kiến của các chiến sĩ công an vợ chồng anh đã hòa giải. Cùng với đó, bản thân anh H. còn hứa sẽ đưa vợ đi mua hoa tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triệu tấm lòng – một hành động: Lan tỏa “Nghĩa đồng bào” giữa mùa bão lũ

Triệu tấm lòng – một hành động: Lan tỏa “Nghĩa đồng bào” giữa mùa bão lũ

16 Oct, 08:07 AM

Kinhtedothi - Tối 15/10, tại Trường quay S7 (Đài Truyền hình Việt Nam – 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt tổ chức chương trình đặc biệt “Nghĩa đồng bào – Cùng tuổi trẻ VTV chung tay vì đồng bào bão lũ 2025” trong không khí xúc động.

Báo Kinh tế và Đô thị kêu gọi ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành miền Bắc bị thiệt hại do Bão số 10, 11

Báo Kinh tế và Đô thị kêu gọi ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành miền Bắc bị thiệt hại do Bão số 10, 11

14 Oct, 04:34 PM

Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và các nhà hảo tâm cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão, lũ gây ra để làm vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của Nhân dân vùng bị bão, lũ.

Căn bếp nhỏ lan tỏa yêu thương lớn giữa mùa lũ

Căn bếp nhỏ lan tỏa yêu thương lớn giữa mùa lũ

10 Oct, 05:21 PM

Kinhtedothi - Những ngày qua, tại Bếp chay Từ Ân của Câu lạc bộ 14 chữ Hà Nội, các tình nguyện viên luôn tất bật chuẩn bị từng suất cơm cứu trợ gửi đến bà con Thái Nguyên, nơi nhiều khu dân cư vẫn đang bị cô lập bởi nước lũ dâng cao.

Huế: lan tỏa tinh thần nhân ái từ chương trình học bổng dài hạn ở xã Phú Lộc

Huế: lan tỏa tinh thần nhân ái từ chương trình học bổng dài hạn ở xã Phú Lộc

08 Oct, 12:32 PM

Kinhtedothi- Sáng 8/10, UBND xã Phú Lộc, thành phố Huế tổ chức chương trình trao học bổng dài hạn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, do anh Trần Đình Uy Vũ – một người con của quê hương Phú Lộc tài trợ. Chương trình không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn thể hiện hiệu quả trong công tác vận động xã hội hóa giáo dục tại địa phương, đặc biệt dưới sự chỉ đạo tận tâm của bà Cái Thị Cẩm Hương, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Lộc.

20 năm thắp sáng niềm tin cho người nghèo của một trái tim nhân hậu

20 năm thắp sáng niềm tin cho người nghèo của một trái tim nhân hậu

30 Sep, 02:09 PM

Kinhtedothi - Có nhiều người chỉ khi cuộc sống dư dả mới nghĩ tới việc làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo nhưng với Thảo An - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tâm An TN, khát khao hỗ trợ những mảnh đời khó khăn đã nhen nhóm trong chị ngay từ khi còn nghèo khó. Gần 20 năm qua, với tâm niệm “mang hạnh phúc đến cho những người nghèo”, Thảo An đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ