Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cư dân diễu hành phản đối chủ đầu tư EcoLake View

Kinhtedothi - Sáng nay (18/5), những tranh chấp liên quan đến dự án EcoLake View số 32 Đại Từ (phường Đại Từ, quận Hoàng Mai) lên tới đỉnh điểm, khi người dân đang sinh sống tại dự án chung cư đã tổ chức diễu hành tập thể để phản đối chủ đầu tư dự án.
 Từ sáng sớm hàng trăm người đã có mặt tại dự án mang theo băng rôn phản đối.
 Anh Nguyễn Văn Dương cư dân tại tòa nhà HH2 cho biết, chúng tôi tổ chức diễu hành một cách trật tự, không vi phạm pháp luật để phản đối chủ đầu tư vì không thực hiện đúng cam kết với người dân.
 Đoàn xe diễu hành đi từ dự án tại số 32 Đại Từ (quận Hoàng Mai) đến trụ sở của chủ đầu tư tại phố Duy Tân (quận Cầu Giấy).
 Chủ đầu tư tự ý đề ra mức phí đối với gửi xe ô tô cao hơn gấp 1,5 lần so với quy định.
 Mức giá dịch vụ tại dự án cũng tương đối cao nhưng chất lượng không đảm bảo.
 Băng rôn phản đối được các cư dân treo khắp tòa nhà, cổng ra vào.
 
 Dự án EcoLake View hiện đã có hai tòa nhà là HH2 và HH3 đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2018.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa tăng tốc tháo gỡ khó khăn cho hàng loạt dự án chậm tiến độ

Khánh Hòa tăng tốc tháo gỡ khó khăn cho hàng loạt dự án chậm tiến độ

08 Oct, 11:09 AM

Kinhtedothi – Thực hiện chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ và UBND tỉnh Khánh Hòa, Thanh tra tỉnh đã triển khai đợt thanh tra chuyên đề quy mô lớn đối với hơn 60 dự án đầu tư có khó khăn, vướng mắc, chậm tiến độ, hiệu quả thấp trên địa bàn. Chỉ trong vòng 30 ngày, 4 đoàn thanh tra đã hoàn thành toàn bộ kế hoạch, ban hành 4 kết luận thanh tra đúng hạn và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh, Thanh tra Chính phủ.

Giảm gánh nặng tài chính, mở lối an cư

Giảm gánh nặng tài chính, mở lối an cư

08 Oct, 06:42 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh giá nhà liên tục tăng cao, vượt xa tốc độ tăng thu nhập của người dân, việc sở hữu một căn nhà dù là nhà ở xã hội (NƠXH) hay nhà ở thương mại ngày càng trở nên xa vời với phần lớn người lao động. Chính vì vậy, đề xuất mới của UBND TP Hà Nội trong dự thảo Nghị quyết về mức vay, lãi suất cho người nghèo, các đối tượng chính sách và nhóm đặc thù đang được HĐND TP lấy ý kiến đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ