DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”
Cử tri nơi cư trú nhất trí tín nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà ứng cử đại biểu Quốc hội
Hồng Thái
03-04-2021 19:03

Kinhtedothi - Chiều 3/4, Ủy ban MTTQ - UBND phường Hạ Đình đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 1 người ứng cử đại biểu Quốc hội và 1 người ứng cử đại biểu HĐND quận Thanh Xuân, cư trú tại Tổ dân phố số 4 phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân).
Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thu Hà mong muốn được tiếp xúc với các cử tri phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân) để được lắng nghe ý kiến phản ánh của cử tri 

Tại hội nghị, ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận Khu dân cư số 2 đã đọc tóm tắt tiểu sử của 1 người ứng cử đại biểu Quốc hội: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thu Hà; 1 người ứng cử đại biểu HĐND quận Thanh Xuân là ông Nguyễn Sỹ Hải - Chấp hành viên, Hội viên Hội Luật gia quận Thanh Xuân.

Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, các cử tri Tổ dân phố số 4 phường Hạ Đình khẳng định, bà Nguyễn Thị Thu Hà và ông Nguyễn Sỹ Hải đều là các ứng cử viên có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; gia đình gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tổ dân phố, tích cực tham gia và đóng góp cho các phong trào của địa phương. Các đồng chí là những công dân gương mẫu, giữ mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương và Nhân dân. Hai ứng cử viên đều đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND quận Thanh Xuân khóa VI.  

100% cử tri có mặt đã biểu quyết tán thành giới thiệu 2 ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND quận Thanh Xuân khóa VI 

Thay mặt những người ứng cử, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thu Hà trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét của cử tri đối với những người tham gia ứng cử. “Nếu trúng cử, tôi hứa sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của người đại biểu, luôn lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri; xem xét, phản hồi lên Quốc hội, các cơ quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri. Đồng thời, mong muốn được tiếp xúc với các cử tri phường Hạ Đình để được lắng nghe ý kiến phản ánh của cử tri” - Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình khẳng định.

Tại hội nghị, các cử tri đã biểu quyết, nhất trí tán thành 100% đối với 2 người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu HĐND quận Thanh Xuân khóa VI.