DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”
Cử tri nơi cư trú tán thành giới thiệu ông Lê Thanh Hoàn ứng cử đại biểu Quốc hội
Hồng Thái
07-04-2021 21:27

Kinhtedothi - 100% cử tri nơi cư trú đã tín nhiệm giới thiệu ông Lê Thanh Hoàn - Hàm Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật, Văn phòng Quốc hội, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Tối 7/4, Ủy ban MTTQ - UBND phường Khương Trung (quận Thanh Xuân) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, cư trú tại Tổ dân phố số 14, phường Khương Trung.

Quang cảnh Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử 

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của ông Lê Thanh Hoàn - Hàm Phó Vụ trưởng, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, các cử tri Tổ dân phố số 14, phường Khương Trung khẳng định, ông Lê Thanh Hoàn là người có lập trường, tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; luôn giữ mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương và Nhân dân. Gia đình gương mẫu, thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tổ dân phố; tích cực tham gia và đóng góp cho các phong trào của địa phương. Ông đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV.

Cảm ơn sự tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét, góp ý trách nhiệm của cử tri, ông Lê Thanh Hoàn cam kết nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò người đại biểu dân cử, gần dân, sát dân. Đồng thời, xem xét, phản hồi lên Quốc hội, các cơ quan ban ngành để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri. Ông cũng mong muốn được tiếp xúc với các cử tri nơi cư trú để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến phản ánh của cử tri.

100% cử tri có mặt đã biểu quyết tán thành giới thiệu ông Lê Thanh Hoàn tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV 

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành - đại diện cơ quan người ứng cử cho biết, ông Lê Thanh Hoàn là người được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí công tác ở các cơ quan. Ông là người có năng lực, trách nhiệm, uy tín trong cơ quan, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Với sự tin tưởng cao, 100% cử tri có mặt đã biểu quyết tán thành giới thiệu ông Lê Thanh Hoàn tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.