DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Cục Tin học hóa có thêm lãnh đạo mới

Hà Thanh
13-11-2019 14:30
Kinhtedothi - Chiều 12/11, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng chủ trì hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ, bổ sung nhân sự chủ chốt cho Cục Tin học hóa.

 Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng trao các quyết địnhđiều động bổ nhiệm và biệt phái cho các ông Đỗ Công Anh, Nguyễn Hồng Thắng.

Theo Quyết định 1854 được Bộ trưởng Bộ TT&TT ký ban hành ngày 6/11/2019, ông Đỗ Công Anh - Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT.
Còn tại Quyết định 1858 được ban hành ngày 6/11/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT quyết định biệt phái ông Nguyễn Hồng Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đến công tác tại Cục Tin học hóa và giao đảm nhận chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT cho đến khi có quyết định khác.
Cả 2 Quyết định về công tác cán bộ trên đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày 6/11/2019.
Thay nặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng chúc mừng và đánh giá cao các cán bộ được trao Quyết định. 2 cán bộ đều là những người có trình độ vững vàng, chuyên môn sâu về lĩnh vực an toàn thông tin, công nghệ thông tin và khát khao cống hiến, hết mình vì sự phát triển của Ngành.
Đặc biệt, Thứ trưởng cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc triển khai Chính phủ điện tử là trách nhiệm vô cùng quan trọng của Bộ TT&TT, đây cũng là công việc có tính chất phức tạp, đa dạng và cần sự tập trung nguồn lực lớn ngay lúc này. Do đó, Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT đã quyết định bổ sung thêm nhân sự chủ chốt cho Cục Tin học hóa.
Thứ trưởng mong muốn, các cán bộ được biệt phái và bổ nhiệm hôm nay sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, phấn đấu, nỗ lực hết mình; đồng thời phối hợp tốt với tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức trong và ngoài đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần nâng cao vai trò, vị thế của Ngành trong thời gian tới.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai cán bộ vừa được bổ nhiệm, biệt phái cảm ơn sự quan tâm tin tưởng, ủng hộ, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ TT&TT cũng như lãnh đạo các đơn vị nơi hai đồng chí đã và sẽ cống hiến đồng thời cam kết sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình ở cương vị mới để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của ngành TT&TT.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ được bổ nhiệm, biệt phái cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ TT&TT, lãnh đạo các đơn vị đồng thời cam kết sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình ở cương vị mới để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của ngành TT&TT.