DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ VIỆC NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI BỐC MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

“Cuộc đua kỳ thú – Gia đình chất chơi” tại khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Lệ Thúy
22-06-2018 19:12
Kinhtedothi - Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, từ ngày 22-24/6/2018 tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm diễn ra cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú – Gia đình chất chơi”.
Tin liên quan
  • Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh được đề cử tranh giải “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh được đề cử tranh giải “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”
Đây là dịp để mỗi thành viên trong gia đình quan tâm đến nhau hơn, cha mẹ con cái hiểu nhau hơn, các cặp đôi có cơ hội để thể hiện tình cảm, từ đó thúc đẩy tình yêu thương gắn kết và hướng tới một gia đình hạnh phúc.
Với chủ đề “Gia đình chất chơi – Quẩy rơi cả dép” cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú – Gia đình chất chơi” sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ của từng cung bậc cảm xúc. Theo đó, khi tham quan, nghỉ dưỡng tại Khu sinh Thái Mường Thanh Diễn Lâm (Diễn Châu, Nghệ An) quý khách sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi miễn phí như: Khám phá Khu rừng bí ẩn Safari Land, Vào hang cọp, Qua cầu khỉ, Tazan bắn súng chun…
 Du khách nhí tham gia các trò chơi vận động tại công viên Safari Land.
Ở phần thi Khám phá khu rừng bí ẩn Safari Land, các gia đình gồm bố, mẹ, con (tối đa 4 thành viên, các bé trên 3 tuổi) sẽ thành lập đội chơi cùng đua với 14 đội chơi khác, vượt qua 6 thử thách bí ẩn và thú vị. Các gia đình sẽ cùng xuất phát tìm 6 mảnh ghép bằng cách vượt qua những thử thách tại 6 điểm trong vườn thú. Tại mỗi điểm sẽ có những gợi ý tiếp theo để tìm ra thông điệp cuối cùng. Các trò chơi vận động như: Vào hang cọp, Qua cầu khỉ, Tazan bắn sung chun… sẽ thử thách sự kiên trì, lòng dũng cảm và tinh thần đoàn kết của các bé, từ đó giúp các gia đình trở nên gắn kết hơn, biết yêu thương, lắng nghe và biết chia sẻ…
 Cuộc đua kỳ thú - Gia đình chất chơi tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm
Không chỉ tham gia vui chơi miễn phí, khách hàng còn có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị khi giành chiến thắng trong các trò chơi với cơ cấu giải thưởng lên tới 70 triệu đồng. Để trở thành người chơi và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị, khách hàng đăng ký tham gia tại đây hoặc truy cập vào fanpage của cuộc thi tại địa chỉ https://www.facebook.com/KhusinhthaiMuongThanhDienLam/ để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi và cơ cấu giải thưởng.
Cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú – Gia đình chất chơi” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ về ngày Gia đình trong ký ức của mỗi bạn nhỏ. Chỉ cần  truy cập vào fanpage của cuộc thi và trở thành người chơi ngay hôm nay để có cơ hội dành những giải thưởng giá trị và nhiều phú giây đáng nhớ bên gia đình.
Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:
 Bể bơi Thác tràn tại khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.
 Các bạn nhỏ cùng khám phá các loài động vật trong công viên Safari Land
 Các gia đình cùng tham gia thử thách trong cuộc thi tại Mường Thanh Diễn Lâm Safari Land
 Hàng trăm động vật quý hiếm được bảo tồn tại công viên động vật hoang dã Safari Land
 Khách sạn Luxury Mường Thanh Diễn Lâm nằm trong quần thể khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm
 Nhà hàng tre tại khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm
 Phong cách Gia đình chất chơi của khách hàng tại khuôn viên villa khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm
Thông tin về khu Sinh Thái Mường Thanh Diễn Lâm:
Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm có tổng diện tích 300ha, tọa lạc tại xóm Đồng Nông, xã Diễn Lâm, Diễn Châu cách thành phố Vinh 60km, cách Thủ đô Hà Nội khoảng 240km. Dọc theo Quốc lộ 48, du khách sẽ về với khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm khá thuận lợi. Đây là “siêu dự án” được đầu tư dài hạn bởi Tập đoàn khách sạn Mường Thanh với mục tiêu biến nơi đây khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến với Nghệ An.
Với khu biệt thự, khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm, Vườn thú Mường Thanh Safari land với hàng tram loài thú quý hiếm, Công viên nước được lắp đặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, Khu Tắm Bùn, công viên vui chơi với rất nhiều trò chơi hấp dẫn cho cả gia đình, không gian tâm linh chùa Lâm Hà…