DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Cướp ngân hàng ở Bình Dương

TRÚC MAI
18-11-2020 18:46
Kinhtedothi – Đến chiều 18/11, Công an thị xã Bến Cát vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra vụ cướp ngân hàng ở thị xã này.
Tin liên quan
  • TP Hồ Chí Minh: Xông vào ngân hàng cướp không được, tẩm xăng vào người đốt TP Hồ Chí Minh: Xông vào ngân hàng cướp không được, tẩm xăng vào người đốt
Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày một người đàn ông đi xe máy đến phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trên đường ĐT 741, phường Tân Định, thị xã Bến Cát (Bình Dương).
 Phòng giao dịch SHB ở thị xã Bến Cát (Bình Dương) bị đe dọa cướp vào trưa 18/11.
Sau khi dựng xe ở phía trước, đối tượng vào ngân hàng và rút ra một vật giống súng yêu cầu các nhân viên phải đưa tiền. Khi nhân viên nói tiền để trong két, không có mật khẩu, đối tượng yêu cầu mở các hộc tủ để kiểm tra nhưng vẫn không có tiền. Thời điểm này, bảo vệ ngân hàng chạy ra ngoài hô cướp nên đối tượng vội phóng ra và lên xe máy bỏ chạy.
Hiện cơ quan công an đã trích xuất camera an ninh trong ngân hàng và ngoài các tuyến đường xung quanh khu vực để điều tra, truy xét.