DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Cup Quốc gia 2021 giữ được nhà tài trợ cũ là Hãng hàng không Bamboo Airways

Ngọc Tú
11-03-2021 09:20
Kinhtedothi - Cup Quốc gia 2021 tiếp tục nhận được sự đồng hành của Hãng hàng không Bamboo Airways năm thứ 3 liên tiếp.
Tin liên quan
  • Cúp quốc gia 2021: Điểm mặt các anh tài Cúp quốc gia 2021: Điểm mặt các anh tài
 Lễ ký kết nhà tài trợ chính Giải bóng đá Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021 giữa Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Hãng hàng không Bamboo Airways.
Theo kế hoạch, ở mùa giải 2021 Cúp Quốc gia Bamboo Airways sẽ khai mạc vào ngày 23/4 với sự tham dự của 27 CLB thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Năm nay, Cup Quốc gia 2021 tiếp tục được sự đồng hành của Hãng hàng không Bamboo Airways. Đây là năm thứ ba liên tiếp, Bamboo Airways đồng hành với Cúp Quốc gia. Trước đó, với sự đồng hành của hãng hàng không này trong vai trò nhà tài chính đồng thời là nhà tài trợ vận chuyển, Cúp Quốc gia đã ghi nhiều dấu ấn với các trận cầu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mùa giải năm ngoái, Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 không chỉ mang ý nghĩa chuyên môn mà còn được xem là minh chứng cho nỗ lực phòng chống dịch hiệu quả của Việt Nam, nỗ lực của VPF khi tổ chức thành công của giải đấu.

Theo Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VPF Nguyễn MInh Ngọc, sự hợp tác giữa VPF và Bamboo Airways góp phần nâng cao chất lượng cho giải đấu, truyền tải và lan toả được những thông điệp đẹp cùng với bóng đá. "Năm 2021 sẽ là một mùa giải với nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đợi ở phía trước. Tuy nhiên, với sự tiếp tục đồng hành của hãng hàng không ở cương vị Nhà tài trợ chính chắc chắn là nguồn lực động viên, tiếp thêm sức mạnh cho VPF trong việc tổ chức tốt giải đấu để tiếp tục cống hiến đến người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn, sôi động” - ông Nguyễn Minh Ngọc nhấn mạnh.
Trong khi đó, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú cũng đánh giá cao sự đồng hành của Bamboo Airways với Cúp Quốc gia: "Quá trình hợp tác giữa đôi bên 2 năm qua diễn ra thuận lợi, Ban Tổ chức giải và đơn vị tài trợ đều cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được mặc dù mùa giải vừa qua đối diện nhiều khó khăn do dịch Covid-19".
Ở mùa giải trước, Cup Quốc gia đã kết thúc với trận chung kết gay cấn giữa Hà Nội FC và Viettel. Chiến thắng nghiêng về đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm.