Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đã 30 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

Kinhtedothi - Sáng 2/10, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới Covid-19. Như vậy, đến nay đã 30 ngày Việt Nam không có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.
Cụ thể, tính đến 6 giờ ngày 2/10: Việt Nam có tổng cộng 691 ca mắc Covid-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay: 551 ca.
Tính từ 18 giờ ngày 1/10 đến 6 giờ ngày 2/10: 0 ca mắc mới, trong đó có 0 ca nhập cảnh được cách ly ngay.
Về số người cách ly: Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 15.013, trong đó: Cách ly tập trung tại bệnh viện: 271 người; cách ly tập trung tại cơ sở khác: 9.967 người; cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 4.775 người.
Về tình hình điều trị: Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19:
Số ca âm tính với virus SARS-CoV-2: Lần 1: 1 ca; lần 2: 2 ca; lần 3: 5 ca.
Số ca tử vong: 35 ca.
Số ca điều trị khỏi: 1.018 ca.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Không có cơ chế đặc thù, Quảng Ngãi khó giữ được bác sĩ

Không có cơ chế đặc thù, Quảng Ngãi khó giữ được bác sĩ

10 Dec, 03:13 PM

Kinhtedothi-Nhân lực y tế đang trở thành “nút thắt” lớn đối với chất lượng khám chữa bệnh của tỉnh Quảng Ngãi. Dù nhiều năm qua tỉnh đã liên tục tăng đầu tư cho ngành, nhưng bài toán tuyển dụng và giữ chân bác sĩ vẫn rơi vào vòng luẩn quẩn.

Hà Nội phấn đấu giảm tỷ số giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên

Hà Nội phấn đấu giảm tỷ số giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên

10 Dec, 01:17 PM

Kinhtedothi - Ngày 10/12, Sở Y tế Hà Nội tổ chức Lễ phát động, cổ động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về dân số và kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12/2025 với chủ đề “Đầu tư cho công tác dân số là đầu tư cho phát triển bền vững”. Tới dự có Phó Cục trưởng Cục Dân số, Bộ Y tế Hoàng Thị Thơm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ