Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đa cấp Kenko Việt Nam chấm dứt hoạt động

Kinhtedothi - Cục Quản lý cạnh tranh vừa có thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Kangzen - Kenko Việt Nam (Kenko Việt Nam).
 

Theo thông tin từ Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương), Kenko Việt Nam đã chính thức chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp từ 10/4/2017. Cùng với đó, DN này cũng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục giải thể.

Được biết, Kenko Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Hội và bắt đầu được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp vào tháng 4/2015. Ngoài ra, DN đa cấp này còn có chi nhánh tại các TP khác như: Điện Biên, Cần Thơ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Thọ, Quảng Bình và Hải Phòng.

Cũng theo Cục Quản lý cạnh tranh, trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm này, Kenko Việt Nam có trách nhiệm hoàn thành các nghĩa vụ đối với người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Cục quản lý cạnh tranh cũng ra thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp đối với Công ty TNHH My Fortuna có trụ sở chính tại 37/M2, khu đô thị Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam từ ngày 12/02/2017 với lý do thay đổi phương thức kinh doanh.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Queenet Quốc tế có trụ sở tại Khu 3, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội cũng chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp từ 20/2/2017 vì DN hoạt động không hiệu quả, không thu được lợi nhuận.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
10 dấu ấn nổi bật của Thủ đô Hà Nội năm 2025

10 dấu ấn nổi bật của Thủ đô Hà Nội năm 2025

31 Dec, 04:33 PM

Kinhtedothi -  Ngày 31/12, Thành phố Hà Nội đã công bố 10 dấu ấn nổi bật của Thủ đô Hà Nội năm 2025. Báo Kinh tế & Đô thị xin gửi đến quý độc giả nội dung chi tiết 10 dấu ấn nổi bật của Thủ đô Hà Nội năm 2025.

Các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 trên cả nước

Các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 trên cả nước

31 Dec, 03:32 PM

Kinhtedothi - Các trận địa pháo hoa tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước đang hoàn tất công tác lắp đặt, kiểm tra kỹ thuật và bảo đảm an toàn, sẵn sàng cho màn trình diễn rực rỡ phục vụ người dân đêm giao thừa chào đón năm mới 2026.

Bắc Ninh: tốc độ tăng trưởng GRDP năm 2025 xếp thứ 5 toàn quốc

Bắc Ninh: tốc độ tăng trưởng GRDP năm 2025 xếp thứ 5 toàn quốc

31 Dec, 03:17 PM

Kinhtedothi - Ngày 31/12, UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 và định hướng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cho năm 2026. Hội nghị do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn chủ trì, với sự tham dự của đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ