Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đã có thư mời ra mắt iPhone 11?

Kinhtedothi - Thư mời sự kiện lớn nhất trong năm của Apple vừa bị rò rỉ. Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị hệ thống ba camera sau như đồn đoán.
Theo hình ảnh được lan truyền trên Twitter, thư mời sự kiện ra mắt iPhone 11 nổi bật với 3 hình tròn đặt trong 1 hình vuông sắp xếp giống với tin đồn về hệ thống camera 3 ống kính trên iPhone mới của Apple.
 Rò rỉ hình ảnh thư mời ra mắt iPhone 11.
Bức hình được cho là thư mời của Apple cũng cho biết sự kiện ra mắt iPhone 11 diễn ra lúc 9h, ngày 10/9 tại nhà hát Steve Jobs, ở Cupertino, California, Mỹ.
Apple có thể sẽ giới thiệu ba mẫu iPhone mới bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và Apple Watch series 5 tại sự kiện này. Trong đó, iPhone 11 sẽ có màn hình 6,1 inch, camera kép sau được xem là bản nâng cấp của iPhone XR.
iPhone 11 Pro có thể là phiên bản nâng cấp của iPhone XS ra mắt năm 2018, trong khi biến thể có màn hình lớn 6,5 inch sẽ có tên iPhone 11 Pro Max. 2 phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị camera sau với 3 ống kính.
Bộ ba iPhone mới của Apple được cho là sẽ dùng chip A13 mạnh nhất và iOS 13, hỗ trợ bút Apple Pencil và sạc không dây ngược.
Dựa trên những tin đồn gần đây, thay đổi lớn nhất trên iPhone 11 nằm ở cụm ba camera sau hình vuông. Camera thứ ba là cảm biến 3D ToF (Time-of-Flight) để nhận diện chiều sâu bên cạnh camera chính và telephoto quen thuộc từ iPhone 7 Plus đến nay.
Mặt lưng kính của iPhone 11 phủ lớp sơn mờ, thay vì kính trong như iPhone XS Max và chữ "iPhone" sẽ bị loại bỏ theo dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo.
Tuần trước, một tệp hệ thống trong iOS 13 beta 7 dành cho nhà phát triển hiển thị hình ảnh chụp màn hình chính. Theo đó, ở màn hình chính, có icon lịch hiển thị thứ ba (ngày 10/9). Hình ảnh này gắn nhãn HoldForRelease, được phát hiện bởi iHelp BR.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vùng Cảnh sát biển 2 tăng cường chống khai thác IUU

Vùng Cảnh sát biển 2 tăng cường chống khai thác IUU

03 Dec, 07:17 PM

Kinhtedothi-Với nhiều hoạt động tích cực như tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm và tuyên truyền đến hàng nghìn ngư dân, chủ tàu, đợt cao điểm chống khai thác IUU của Vùng Cảnh sát biển 2 đã góp phần chấm dứt nhiều hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp ở khu vực miền Trung.

TP Hồ Chí Minh: khai mạc phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025

TP Hồ Chí Minh: khai mạc phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025

03 Dec, 01:50 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/12, tại Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương (phường Bình Dương) diễn ra Lễ khai mạc và phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh toàn cầu Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế Giới (ICF Global Summit 2025) do UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế Giới (ICF) và Tập đoàn Becamex tổ chức.

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

02 Dec, 08:29 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ