DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Đà Nẵng: 2 người chết trong khách sạn nghi do sử dụng ma túy

Quang Hải
04-03-2021 13:57
Kinhtedothi - Công an TP Đà Nẵng đang điều tra nguyên nhân 2 người đàn ông chết trong khách sạn, nghi do sử dụng ma túy.
Tin liên quan
Ngày 4/3, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao thi thể 2 người đàn ông chết trong khách sạn cho gia đình lo hậu sự.
Khách sạn nơi phát hiện 2 người khách chết trong phòng. 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 2/3, nhân viên khách sạn trên đường Đào Duy Anh (phường Thạc gián, quận Thanh Khê) kiểm tra phòng 105 thì phát hiện 2 khách lưu trú là Nguyễn Bá H. (45 tuổi) và Phạm Văn Đ. (44 tuổi, cùng trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) chết trong phòng.
Nhân viên khách sạn này lập tức báo vụ việc lên cơ quan công an. Công an quận Thanh Khê nhanh chóng phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi và thu thập thông tin để điều tra vụ việc.
Nhân viên khách sạn trên cho biết, ông H. và ông Đ. đến thuê phòng ngày 1/3 và chỉ ở trong phòng chứ không thấy ra ngoài. Đến trưa 2/3, nhân viên đi kiểm tra thì phát hiện 2 người đã chết nên báo cơ quan công an.
Theo nhận định ban đầu, 2 người đàn ông này chết nghi do sử dụng chất ma túy.