Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đà Nẵng cách ly theo dõi 46 người tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19

Kinhtedothi - Đến thời điểm chiều 26/3, trên địa bàn Đà Nẵng ghi nhận 6 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2; có 46 người tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc Covid-19 đang được cách ly tại các trung tâm quận, huyện.
Khu cách ly tập trung tại Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh - Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng. Ảnh: Quang Hải.

Chiều 26/3, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, từ 8h đến 13h30 ngày 26/3, trên địa bàn không ghi nhận trường hợp nhiễm hoặc phải cách ly theo dõi Covid-19; đồng thời cho ra viện 5 trường hợp đã cách ly, theo dõi Covid-19.
Đến thời điểm này, Đà Nẵng có 112 trường hợp cách ly, theo dõi Covid-19 (106 người Việt, 6 nước ngoài) tại các bệnh viện. Tổng cộng có 1.808 mẫu xét nghiệm âm tính, 6 mẫu dương tính với SARS-CoV-2. Hiện tại sức khoẻ các trường hợp đều tạm ổn và đang được theo dõi chặt chẽ.
Sở Y tế Đà Nẵng cho biết thêm, hiện trên địa bàn có 46 người tiếp xúc gần với những bệnh nhân Covid-19 đang được cách ly tại các trung tâm quận, huyện.
Ngoài ra, có 872 trường hợp đang cách ly tại các khu cách ly tập trung. 87 trường hợp đang cách ly tại nhà. 35 trường hợp cách ly tại nơi cư trú. Theo dõi tại cộng đồng là 123 trường hợp.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đề xuất bổ sung xử phạt nghiêm hành vi buôn bán thuốc giả

Đề xuất bổ sung xử phạt nghiêm hành vi buôn bán thuốc giả

21 Apr, 04:58 PM

Kinhtedothi - Hiện Bộ Y tế đang đề xuất sửa đổi Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ, trong đó, bổ sung quy định xử phạt nghiêm khắc các hành vi buôn bán thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc, không hóa đơn chứng từ hoặc bán thuốc online của các tổ chức, cá nhân không được cấp phép.

Trẻ “trót” uống phải sữa giả, có cần thiết phải đi xét nghiệm?

Trẻ “trót” uống phải sữa giả, có cần thiết phải đi xét nghiệm?

21 Apr, 08:49 AM

Kinhtedothi - Những ngày qua, vụ gần 600 loại sữa giả mới bị lực lượng Công an thu giữ vẫn luôn là đề tài “hot”, gây sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Nhiều phụ huynh không khỏi hoang mang, lo lắng khi phát hiện nuôi con bằng sữa giả, trót đặt niềm tin vào các sản phẩm không được kiểm chứng.

Phòng chống đột quỵ: từ lý thuyết đến hành động

Phòng chống đột quỵ: từ lý thuyết đến hành động

20 Apr, 03:30 PM

Kinhtedothi – Là chủ đề hội thảo do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng tổ chức. Đột quỵ không phân biệt tuổi tác, giới tính hay địa vị xã hội, thậm chí vận động viên thể thao cũng bất ngờ gục ngã vì đột quỵ khi chưa kịp nhận biết triệu chứng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ