Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đà Nẵng cách ly theo dõi 46 người tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19

Kinhtedothi - Đến thời điểm chiều 26/3, trên địa bàn Đà Nẵng ghi nhận 6 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2; có 46 người tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc Covid-19 đang được cách ly tại các trung tâm quận, huyện.
Khu cách ly tập trung tại Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh - Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng. Ảnh: Quang Hải.

Chiều 26/3, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, từ 8h đến 13h30 ngày 26/3, trên địa bàn không ghi nhận trường hợp nhiễm hoặc phải cách ly theo dõi Covid-19; đồng thời cho ra viện 5 trường hợp đã cách ly, theo dõi Covid-19.
Đến thời điểm này, Đà Nẵng có 112 trường hợp cách ly, theo dõi Covid-19 (106 người Việt, 6 nước ngoài) tại các bệnh viện. Tổng cộng có 1.808 mẫu xét nghiệm âm tính, 6 mẫu dương tính với SARS-CoV-2. Hiện tại sức khoẻ các trường hợp đều tạm ổn và đang được theo dõi chặt chẽ.
Sở Y tế Đà Nẵng cho biết thêm, hiện trên địa bàn có 46 người tiếp xúc gần với những bệnh nhân Covid-19 đang được cách ly tại các trung tâm quận, huyện.
Ngoài ra, có 872 trường hợp đang cách ly tại các khu cách ly tập trung. 87 trường hợp đang cách ly tại nhà. 35 trường hợp cách ly tại nơi cư trú. Theo dõi tại cộng đồng là 123 trường hợp.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngành Y tế Thủ đô quyết tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Ngành Y tế Thủ đô quyết tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

13 Oct, 02:50 PM

Kinhtedothi - Nhiệm kỳ qua, ngành y tế Thủ đô đã từng bước nâng cao chất lượng y tế cơ sở, đẩy mạnh chuyển đổi số, nhiều kỹ thuật chuyên sâu được triển khai tại các cơ sở y tế, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh (KCB) của người dân.

Hà Nội: kiểm soát dịch bệnh, vệ sinh môi trường tại xã Trung Giã, Đa Phúc

Hà Nội: kiểm soát dịch bệnh, vệ sinh môi trường tại xã Trung Giã, Đa Phúc

11 Oct, 12:02 PM

Kinhtedothi - Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản hỏa tốc số 513/SYT-NVY gửi UBND 2 xã Đa Phúc, Trung Giã, các đơn vị Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn về việc tăng cường đảm bảo nước sạch, an toàn thực phẩm (ATTP), vệ sinh môi trường phòng, chống dịch bệnh do ngập úng tại xã Trung Giã và Đa Phúc.

Cách phòng, chống dịch bệnh trong mưa bão

Cách phòng, chống dịch bệnh trong mưa bão

11 Oct, 10:04 AM

Kinhtedothi – Sau mưa lũ hoành hành tại miền Trung và các tỉnh, thành phía Bắc, ngành y tế đã đưa ra các dấu hiệu, cảnh báo, khuyến cáo cách phòng, chống bệnh do muỗi truyền, bệnh đường hô hấp, bệnh về mắt, bệnh lây qua đường tiêu hoá cũng như hướng dẫn người dân vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường.

Công nghệ phẫu thuật robot: bước tiến hợp tác y khoa vì sức khoẻ người dân

Công nghệ phẫu thuật robot: bước tiến hợp tác y khoa vì sức khoẻ người dân

10 Oct, 08:44 PM

Kinhtedothi - Chiều 10/10/2025, tại khách sạn Novotel Danang, Bệnh viện Thiện Nhân, Công ty Suncare và Tập đoàn IHH Healthcare Singapore phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế chuyên đề “Đột phá trong ngoại khoa với công nghệ robot và kỹ thuật ít xâm lấn”, với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore và Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ