DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đà Nẵng nhộn nhịp trở lại trong sáng đầu tiên tháo lệnh cách ly xã hội

Quang Hải
23-04-2020 10:01
Kinhtedothi - Các bãi biển, công viên ở Đà Nẵng nhộn nhịp trở lại vào sáng nay. Phố phường cũng đông vui hơn khi các hoạt động kinh doanh dần hồi phục.

Người dân Đà Nẵng vui mừng được tắm biển trở lại. Video: Q.HẢI

Công viên bờ đông sông Hàn trở lại nhịp sống bình thường khi nhóm những người đàn ông này được tập trung đá cầu vào buổi sáng.  
Những công viên trong khu chung cư nhộn nhịp trở lại.
 Đông vui, nhộn nhịp nhất là tại các bãi biển. 
 Đã gần 1 tháng nay, người dân Đà Nẵng không được tắm biển. Vì thế, khi lệnh cách ly xã hội được tháo dỡ, Đà Nẵng cho tắm biển trở lại, sáng 23/4, người dân đổ ra biển tắm và tập thể dục.
 Nhân viên cứu hộ túc trực, vừa nhắc nhở người dân khi tắm biển không được tập trung đông người để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.
 Những mẻ lưới sáng tinh mơ mang theo mớ cá, con tôm tươi rói. Nhiều người dân Đà Nẵng có thói quen đi tắm biển sáng tranh thủ mua mớ cá, mớ mực tươi ngon vừa kéo dưới biển lên. 
 Các khu tập thể dục ở bãi biển đông vui trở lại.
 Nhịp sống Đà Nẵng dần bình thường trở lại. Trong ảnh là cầu Rồng giờ người dân đi làm buổi sáng 23/4.
 Theo quan sát, nhiều hàng ăn uống lớn, quán cà phê vẫn chưa mở cửa trở lại.
 Một quán cà phê cóc đón khách sáng sớm.
 Cũng như cả nước, Đà Nẵng đang dần phục hồi các hoạt động xã hội, sản xuất, kinh doanh để đảm bảo ổn định đời sống người dân, phát triển kinh tế xã hội.