DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đà Nẵng tạm dừng karaoke, bar, vũ trường, massage để đối phó đại dịch

Quang Hải
15-03-2020 12:56
Kinhtedothi - Đối phó đại dịch Covid-19, Đà Nẵng quyết định tạm dừng một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ như karaoke, bar, vũ trường, massage.
Tin liên quan
Ngày 15/3, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh ký quyết định tạm đình chỉ một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ nơi công cộng trên địa bàn nhằm đối phó đại dịch Covid-19.
Theo đó, Đà Nẵng tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ gồm: Karaoke, quán bar, vũ trường, massage và trò chơi điện tử trên toàn địa bàn TP.
Các quán bar, vũ trường ở Đà Nẵng tạm thời đóng cửa. Ảnh: Q.HẢI
Thời gian áp dụng từ ngày ký quyết định đến khi cơ quan y tế có thẩm quyền công bố đã khống chế được dịch hoặc Chủ tịch UBND TP có văn bản hủy quyết định này.
Chủ tịch UBND các quận, huyện tổ chức hướng dẫn triển khai thực hiện, kiểm tra, giám sát và kịp thời xử lý các tổ chức, cá nhân liên quan.
Hiện Đà Nẵng đã ghi nhận 3 trường hợp dương tính với Covid-19. Trong đó, 2 du khách người Anh đã có kết quả xét nghiệm lần 2 âm tính, đang chờ kết quả lần 3.