DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đà Nẵng thông báo tìm người từng đến Bệnh viện K và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Quang Hải
08-05-2021 20:03
Kinhtedothi - Đà Nẵng đề nghị tất cả những người đã từng đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung khẩn trương liên hệ với trung tâm y tế các địa phương để được tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm.
Chiều 8/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng thông báo khẩn tìm người từng đến Bệnh viện K và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.
Để khẩn trương, chủ động phát hiện, ngăn chặn triệt để dịch Covid-19, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng đề nghị tất cả những người đã từng đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, số 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, TP Hà Nội) và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung (Đông Anh - Hà Nội) để khám bệnh, điều trị, thăm, chăm sóc bệnh nhân, học tập, làm việc từ ngày 22/4 đến 6/5/2021 khẩn trương liên hệ với Trung tâm Y tế các địa phương để được tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm và áp dụng các biện pháp can thiệp y tế phù hợp.  
Dưới đây là số điện thoại tiếp nhận thông tin liên quan Covid-19 tại TP Đà Nẵng: