Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xác định được đối tượng phun sơn trắng vào xe ô tô Honda CR-V ở Hải Phòng

Kinhtedothi - Thông tin từ Công an TP Hải Phòng, sáng 6/4, sau khi nhận được tin báo vụ việc, Công an quận Ngô Quyền đã vào cuộc xác minh và đã có kết quả ban đầu.
Cụ thể, đã xác định được người phun sơn vào xe ô tô CR-V khi đang đỗ trên vỉa hè, ngay trước một cửa hàng là N.Đ.A. (SN 1989, ở phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).
Đã xác định được đối tượng xịt sơn vào xe CR-V

Trước đó, vào khoảng 9 giờ ngày 5/4, tại trước cửa nhà số 9 Lương Khánh Thiện, phường Cầu Đất, N.Đ.A. đã dùng bình xịt hóa chất màu trắng (nghi là sơn) xịt toàn bộ vỏ xe ô tô Honda CR-V màu đỏ BKS 15A - 154xx của anh N.Đ.T. (SN 1972, trú tại phường Cầu Đất).

Ngày 5/4, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh chiếc xe Honda CR-V đỗ trên vỉa hè đường Lương Khánh Thiện (phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng), trước một cửa hàng và chắn gần hết cửa nhà số 9. Sau đó, chiếc xe này đã bị phun sơn trắng khắp thân xe.

Bên cạnh đó, phần kính lái của xe Honda CR-V còn có tờ giấy ghi nội dung "làm ơn đỗ xe có ý thức". Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra bức xúc với ý thức đỗ xe của tài xế vì không quan sát cổng nhà người khác. Một số khác lại cho rằng hành vi người phun sơn là vi phạm pháp luật.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an quận Ngô Quyền đã lập biên bản và chuyển hồ sơ lên Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận để thụ lý, làm rõ vụ việc.

Hiện Công an quận Ngô Quyền đang xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ