DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Xác định được đối tượng phun sơn trắng vào xe ô tô Honda CR-V ở Hải Phòng

Vĩnh quân
06-04-2021 23:26
Kinhtedothi - Thông tin từ Công an TP Hải Phòng, sáng 6/4, sau khi nhận được tin báo vụ việc, Công an quận Ngô Quyền đã vào cuộc xác minh và đã có kết quả ban đầu.
Tin liên quan
  • Hải Phòng: Phấn đấu hoàn thành Dự án xây dựng cầu Rào 1 vào tháng 12/2021 Hải Phòng: Phấn đấu hoàn thành Dự án xây dựng cầu Rào 1 vào tháng 12/2021
Cụ thể, đã xác định được người phun sơn vào xe ô tô CR-V khi đang đỗ trên vỉa hè, ngay trước một cửa hàng là N.Đ.A. (SN 1989, ở phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).
Đã xác định được đối tượng xịt sơn vào xe CR-V

Trước đó, vào khoảng 9 giờ ngày 5/4, tại trước cửa nhà số 9 Lương Khánh Thiện, phường Cầu Đất, N.Đ.A. đã dùng bình xịt hóa chất màu trắng (nghi là sơn) xịt toàn bộ vỏ xe ô tô Honda CR-V màu đỏ BKS 15A - 154xx của anh N.Đ.T. (SN 1972, trú tại phường Cầu Đất).

Ngày 5/4, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh chiếc xe Honda CR-V đỗ trên vỉa hè đường Lương Khánh Thiện (phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng), trước một cửa hàng và chắn gần hết cửa nhà số 9. Sau đó, chiếc xe này đã bị phun sơn trắng khắp thân xe.

Bên cạnh đó, phần kính lái của xe Honda CR-V còn có tờ giấy ghi nội dung "làm ơn đỗ xe có ý thức". Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra bức xúc với ý thức đỗ xe của tài xế vì không quan sát cổng nhà người khác. Một số khác lại cho rằng hành vi người phun sơn là vi phạm pháp luật.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an quận Ngô Quyền đã lập biên bản và chuyển hồ sơ lên Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận để thụ lý, làm rõ vụ việc.

Hiện Công an quận Ngô Quyền đang xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.