DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đại sứ Anh ra thông cáo mới về vụ 39 người thiệt mạng trong container

Tú Anh
30-10-2019 18:28
Kinhtedothi - Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Quốc vụ khanh Anh đều bày tỏ cam kết phối hợp với phía Việt Nam xác minh danh tính các nạn nhân trong vụ việc.

Thông cáo mới nhất ngày 30/10 của ông Gareth Ward-Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam về vụ việc 39 người chết tại Essex, Anh cho biết: 

 Ảnh minh họa.

"Một tuần kể từ khi thảm kịch xảy ra tại Essex, Vương quốc Anh – nơi 39 người đã thiệt mạng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Anh đã có cuộc điện đàm với Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam; đồng thời Quốc Vụ khanh, Bộ Ngoại giao Anh phụ trách khu vực Châu Á - Thái
Bình Dương cũng đã có cuộc điện đàm với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Quốc vụ khanh đã bày tỏ cam kết của Chính phủ Anh tiếp tục hợp tác với Việt Nam trong suốt quá trình điều tra và xác minh danh tính của các nạn nhân.
Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam và cam kết đấu tranh phòng, chống nạn mua bán người dưới mọi hình thức".